Xem Anime Cuộc Phiêu Lưu Của Những Tên Cướp Biển - Anime Elemental Gelade VietSub

Cuộc Phiêu Lưu Của Những Tên Cướp Biển - Anime Elemental Gelade VietSub

Status:
26 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Yami-sora,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Super Power
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 16,027

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Những Tên Cướp Biển -Elemental Gelade/VietSub (26  Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Sau một cuộc tấn công của Red Lynx tặc , trẻ coud rummages qua loot. Anh ta tìm thấy một hộp bụi bặm với Ren ngủ ở trong đó. Cisqua, Rowen và Kuea, ba thành viên của Arc Aile, tàu cung cấp tiền cho Ren, nhưng coud từ chối. Con tàu bị tấn công chỉ để lại coud để bảo vệ Ren. Nhưng trong khi coud đang bảo vệ cô, Ren quyết định phản ứng với coud.The Red Lynx khí cầu treo sau khi cuộc tấn công buộc mọi người phải sơ tán. Trên mặt đất, Ren giải thích cô ấy là trên một cuộc hành trình để Edel Garden. Coud quyết định để thích cô. Khi không có tiền hoặc đồ ăn, ba thành viên Arc Aile thẻ cùng vì đó là công việc của họ để bảo vệ Ren.Ren bị bắt cóc ở giữa đêm bởi Beazon, trong khi năm ở tại một nhà trọ cho đêm. Coud, Cisqua, Rowen và Kuea xâm nhập vào lâu đài của mình để cứu cô. Sau khi họ làm, họ làm cho thoát của họ chỉ được chặn bởi Beazon và Parl.

Cuộc Phiêu Lưu Của Những Tên Cướp Biển

Cuộc Phiêu Lưu Của Những Tên Cướp Biển

Cuộc Phiêu Lưu Của Những Tên Cướp Biển

Trốn thoát khỏi Beazon và Parl, họ đang bị mắc kẹt bởi một đội quân quái vật khổng lồ có tên Laguras. Họ tìm Parl bị tấn công bởi một trong những con thú. Tiết kiệm, cô giải thích, cô muốn thoát ra và cô ấy sẽ giúp họ. Cô dẫn coud và những người khác để thoát khỏi ngoại trừ cô lừa họ bằng cách đưa họ đến Beazon.Coud gặp một người bạn cũ tên là Rig. Nói hellos và lời chào tạm biệt, Rig bị tấn công bởi hai Sting Raids. Coud hỏi Cisqua để giúp anh huấn luyện, nhưng họ bị tấn công bởi các Raids Sting người đang sử dụng cơ thể của Rig như một lá chắn.

Cuộc Phiêu Lưu Của Những Tên Cướp Biển

Nhóm tìm thấy nơi trú ẩn và coud tiếp tục đào tạo khắc nghiệt của mình và Rowen tìm một công việc bán thời gian. Coud là không thể kiểm soát quyền lực của mình khi phản ứng với Ren nên anh hỏi Rowen để được giúp đỡ. Trong khi Rowen là tại công việc của mình, bốn còn lại bị tấn công bởi những người đàn ông đeo mặt nạ,

Cuộc Phiêu Lưu Của Những Tên Cướp Biển

Nhóm tìm thấy một con tàu không bị rơi rỗng. Coud và Rowen sửa chữa tàu, nhưng khi họ bắt đầu cuộc hành trình đến Edel Garden của không khí, Grayarts và Cocowet tấn công. Trong phim hoạt hình Elemental Gelade nói về ác sát thủ tấn công Rowen và Kuea lầm chúng như coud và Ren. Rowen đánh bại những sát thủ nhưng với chi phí gây thiệt hại cho các con tàu không khí. Ren và coud tìm một Raid Edel sợ hãi mang tên Selena khi họ được làm đầy chiếc tàu của họ với nhiên liệu. Selena giải thích rằng cô đang trở về nhà sau khi cô trốn thoát khỏi Arc Aile. Họ bị tấn công bởi Wolx Hound và kết thúc anime Elemental Gelade chính Tilel người phá hủy con tàu không khí. Trong khi Cisqua giữ các cuộc tấn công của Wolx, Selena bỏ trốn và làm theo cách của mình đến ngôi làng của mình chỉ để khám phá ra rằng cô ấy đã đi quá lâu.