Xem Anime Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 2 -Date A Live Ss2 - Date A Live Season 2 VietSub

Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 2 -Date A Live Ss2 - Date A Live Season 2 VietSub

Status:
10 Tập +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kanefusa, Koga, Otakumano, ZingTV,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Harem, Mecha, Romance
Thời lượng:
10/10 Tập
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 49,493

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 2 -Date A Live Ss2 /VietSub /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime Shido tỉnh dậy bởi những rắc rối của cả Tohka và Yoshino và bằng cách nào đó giải quyết nó, trong khi đó Origami đã bị đình chỉ trong hai tháng của AST. Trong khi ăn sáng của họ, Shido nhận được một văn bản từ Origami và họ thảo luận về các sự kiện đã xảy ra cách đây một tháng, khi dọn dẹp phòng của Shido, Tohka nhận thấy một vali (đối với trường-chuyến đi của họ) mà là một sự tương đồng về phần tiếp theo bộ phim truyền hình trên truyền hình. Tohka đã lo lắng và vội vã để tìm Shido với Origami.

Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 2  Date A Live Ss2

Trong Date A Live Ss2 khi Isaac và Ellen đang âm mưu một kế hoạch cho Tohka, trong khi đó Kurumi mưu để giết tinh thần đầu tiên. Sau một thời điểm rất khó xử trong lớp Shido, nơi Tohka cố gắng chuyển đổi giới tính trong một nỗ lực bunk với Shido, lớp đi trên một chuyến đi thực tế đến Đảo Arubi. Trong suốt chuyến đi, Origami và Tohka kết thúc Shido liên tục gây phiền nhiễu trong một nỗ lực để giành chiến thắng tình của mình. Trong khi đó DEM Industries, một tổ chức có quan tâm đến tinh thần bắt đầu rình rập Tohka.

Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 2  Date A Live Ss2

Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 2  Date A Live Ss2

Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 2  Date A Live Ss2

Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 2  Date A Live Ss2

Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 2  Date A Live Ss2

Trong Date A Live Phần 2 khi đó, Kannazuki và phi hành đoàn của ông trên tàu fraxinus bị tấn công bởi một con tàu bay đối phương. Kannazuki ra mắt một pha phản công sau khi làm chệch hướng một số bức ảnh, dẫn đến một cuộc không chiến toàn diện giữa hai tàu. Trở lại trận chiến của Shido, Ellen rơi xuống thành một cái bẫy hố (kỳ quặc đủ) đào bởi Ái, Mai, và Mii cho phép Shido và Tohka để trốn thoát. Chạy đến Kaguya và Yuzuru, ông triệu tập điện Tohka để can thiệp vào cuộc đấu tay đôi và thuyết phục cả các cô gái để quên về việc trở thành Yamai và tập trung vào thưởng thức cuộc sống của họ với nhau, liệu cuộc hẹn sống còn ở phần 2 sẽ diễn biến ra sao mời cả nhà cùng đón xem nhé..