Xem Anime Cuộc chiến ma Thuật -Mahou Sensou - Anime Magical Warfare VietSub

Cuộc chiến ma Thuật -Mahou Sensou - Anime Magical Warfare VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 8,943

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cuộc chiến ma Thuật -Mahou Sensou ~Magical Warfare /VietSub (12 tập Cuối) Full HD tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện của Takeshi Nanase là một cậu học sinh trung học bình thường với quá khứ đen tối và trong khi anh ta có vẻ rất chăm chỉ, anh ta thực sự quan tâm đến những gì mọi người nghĩ về anh ta. Do một số trường hợp nhất định, anh ta đang hẹn hò với người bạn thời thơ ấu Kurumi Isoshima , nhưng họ đang trong một mối quan hệ “giả tạo”. Cuộc sống của anh ta tương đối bình thường cho đến ngày anh ta bắt gặp một cô gái ngã gục trong khuôn viên trường học.

Cuộc chiến ma Thuật  Mahou Sensou

Cô gái, trong bộ đồng phục anh chưa từng thấy trước đây, tên là Mũi Aiba và cô tự xưng là một pháp sư ma thuật nỗi tiếng tại vùng đất này nơi bóng tối và cái ác đang hiện hữu. Mũi sau đó xin lỗi Takeshi vì cô cũng biến anh thành một pháp sư, và điều mà Takeshi từng nghĩ chỉ là một thế giới thực sự là hai – thế giới nơi các pháp sư sống và thế giới nơi con người sống.

Cuộc chiến ma Thuật  Mahou Sensou

Cuộc chiến ma Thuật  Mahou Sensou

Cuộc chiến ma Thuật  Mahou Sensou

Cuộc chiến ma Thuật  Mahou Sensou

Mahou Sensou , còn được gọi là Magical Warfare , là một bộ light novel Nhật Bản được chuyển thể thành một bộ truyện tranh vào năm 2013. Một bộ anime chuyển thể được công chiếu vào tháng 1 năm 2014.