Xem Anime Gundam Build Fighters - Gundam Build Fighters VietSub

Gundam Build Fighters - Gundam Build Fighters VietSub

Status:
25 tập Cuối
Đạo diễn:
Kenji Nagasaki
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 25/25
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 23,291

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Gundam -Gundam Build Fighters/VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime hay kể về câu chuyện Sei Iori là một Gunpla xây dựng tài năng, nhưng lại thiếu sự tự tin để trở thành một máy bay chiến đấu hiệu quả trong một Gunpla Battle. Một ngày, anh gặp Reiji, một tóc đỏ cậu bé bí ẩn, người đã hiển thị các kỹ năng đặc biệt của mình như là một Gunpla Fighter bằng cách đánh bại Susumu Sazaki với xây dựng mới Gundam Build Strike Sei.Như Reiji phản ứng với điều chỉnh cuộc sống Tokyo, ông chọn một cuộc chiến với thành viên Hội đồng trường Monta Gonda. Sei và Reiji đánh bại Gonda trong một cuộc triển lãm Gunpla Battle, nhưng ngay lập tức đánh bại bởi Tatsuya Yuuki và Zaku tuyệt vời của mình.Như một phần thưởng cho chiến thắng trong trận Gunpla Nhật Bản lần thứ 3 Khối Championship, Sei và Reiji, cùng với Trung Quốc, Rinko, và ông Ral, đi nghỉ mát tại một quán trọ bên bờ biển. Nhưng Gundam SS2 kỳ nghỉ của họ bị cắt ngang bởi một cựu Gunpla Builder người đe dọa chủ quán để cho anh ta sở hữu của họ.

Gundam Build Fighters

Gundam Build Fighters

Gundam Build Fighters

Tuy nhiên, anh mang thứ tư một hào quang đáng lo ngại trong trường gợi nhớ của người tiền nhiệm của ông.Có thể nói rằng phim Gundam Build Fighters đã đánh giá về Sei và Reiji của chiến thắng trong giải đấu gây Chủ tịch Mashita hoảng sợ, với Arista mình cộng hưởng tất cả các hạt Plavsky tại sân vận động PPSE để tạo thành một bản sao 1/144 quy mô của không gian pháo đài Zeon Một Baoâ Qu trên cơ sở. Các máy bay chiến đấu Gunpla phải hợp nhau lại để đột nhập vào pháo đài tiêu diệt các Arista trước khi nó tạo ra kết quả tai hại.

Gundam Build Fighters

 

Gundam Build Fighters

Gundam Build Fighters

Một lễ hội được tổ chức tại Shizuoka một tuần trước khi vòng cuối cùng của giải đấu, nơi khách có thể tham gia miễn phí trận vòng chống lại đối thủ cạnh tranh của chức vô địch. Trong khi đó, Nils và Caroline theo một chiếc xe tải, dẫn đưa họ tới nguồn gốc của các hạt Plavsky.
Ở vòng cuối cùng của giải đấu, Meijin Kawaguchi thứ 3 tung ra hình dạng thật của Gundam Exia ông tuyệt vời.

Nguồn WIKIPEDIA