Xem Anime Gundam Build Fighters SS2 -Cuộc Chiến Gundam Phần 2 - Gundam Build Fighters Try -SS2

Gundam Build Fighters SS2 -Cuộc Chiến Gundam Phần 2 - Gundam Build Fighters Try -SS2

Status:
Tập 25 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kido, Nyaa,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mecha, Sci-Fi
Thời lượng:
Tập 25/25
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 55,965

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Gundam Phần 2 -Gundam Build Fighters Try -SS2 /VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện  Sau khi bị bắt vì dọa một băng đảng ở một con hẻm trở lại với kỹ năng võ thuật của mình, Sekai Kamiki đến tại Seiho Academy là một học sinh chuyển trường năm thứ hai. Là thành viên cuối cùng còn lại của trận Club Gunpla đấu tranh để tạo thành một đội để tham gia vào Gunpla Trận đấu sắp tới, Fumina Hoshino thuyết phục Sekai tham gia câu lạc bộ của mình.Sekai được chuyển đến học cùng lớp với yuuma. Trong khi đó, Sekai và Fumina phải chiến đấu Miyaga, yuuma, và Eri Hoshino trong một trận chiến hai-on-ba để lưu các trận Club Gunpla từ được hấp thụ vào Club Plamo.Lời lây lan nhanh chóng của chiến thắng Fighters Try ‘trong đội Tống Bình, trong đó có các đội khác trên mép. Trong khi đó, các máy bay chiến đấu Hãy thử tập luyện cho vòng loại Tây Ban, Fumina mất Sekai vào một ngày để G-Muse, một trung tâm Gundam bảo tàng và mua sắm. Ở đó, họ gặp phải một Gunpla builder kiêu ngạo từ Osaka.

Gundam Build Fighters SS2  Cuộc Chiến Gundam Phần 2

Gundam Build Fighters SS2  Cuộc Chiến Gundam Phần 2

Gundam Build Fighters SS2  Cuộc Chiến Gundam Phần 2

Gundam Build Fighters SS2  Cuộc Chiến Gundam Phần 2

Gundam Build Fighters SS2  Cuộc Chiến Gundam Phần 2

Sau thất bại nhục nhã của mình dưới bàn tay của Minato Sakai, Sekai đấu tranh để thích ứng kỹ thuật Jigen Haoh trường của mình trong các môi trường khác nhau trong khi nâng cấp yuuma sét Gundam của mình. Trong khi đó, Fumina cho thấy nguồn cảm hứng của mình để chiếm Gunpla Trận như là một sở thích, và cô ấy hoàn thành Gunpla mới nhất của cô chỉ trong thời gian cho giải đấu vòng loại.Ngay sau khi chiến thắng trận đầu tiên của họ, Hãy thử máy bay chiến đấu đối mặt với đội SRSC, được ưa chuộng để giành chức vô địch. Chắc chắn rằng họ không thể giành chiến thắng trong tình trạng hiện tại của họ, Fumina quyết định tiết lộ sức mạnh bí mật của Gundam chiến thắng.

Gundam Build Fighters SS2  Cuộc Chiến Gundam Phần 2

Các Hãy thử máy bay chiến đấu làm cho nó vào tứ kết, nhưng phải đối mặt với một đội bóng tân binh mà dựa vào thẳng xây dựng – bộ dụng cụ Gunpla được xây dựng thẳng ra khỏi hộp mà không có bất kỳ liên lạc-up. lãnh đạo của nhóm nghiên cứu là Shimon Izuna, một cựu vô địch quyền anh chứng tỏ những gì kỹ năng sống của một máy bay chiến đấu có thể làm tốt hơn bất kỳ đối thủ một Gunpla snap-fit, và Sekai và giải quyết các đối tác của mình “được thử nghiệm khi đồng đội Shimon của cầu xin họ để thua trận đấu của họ vì lợi ích của em trai mình.

Gundam Build Fighters SS2  Cuộc Chiến Gundam Phần 2
Sau thất bại nhục nhã Fighters Try ‘dưới bàn tay của Saga Adou và sự can thiệp của Meijin Kawaguchi III, Sekai bất tỉnh do đồng hóa liên tục với Gunpla của mình trong khi yuuma bỏ chạy. Các Meijin thách yuuma đến một trận chiến Gunpla tiết lộ lý do tại sao yuuma mất cuộc chiến, và Fumina gặp người truyền cảm hứng cho cô cầm Gunpla trận chiến.

Nguồn WIKIPEDIA