Xem Anime Cuộc Chiến Gundam 6 Năm Sau - Build Fighters Specials VietSub

Cuộc Chiến Gundam 6 Năm Sau - Build Fighters Specials VietSub

Status:
Tập 3 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Mecha, Sci-Fi
Thời lượng:
Tập 3/3
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 5,832

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Gundam 6 Năm Sau -Specials Gundam Build Fighters/VietSub (32 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Như một phần thưởng cho chiến thắng trong trận Gunpla Nhật Bản lần thứ 3 Khối Championship, Sei và Reiji, cùng với Trung Quốc, Rinko, và ông Ral, đi nghỉ mát tại một quán trọ bên bờ biển. Nhưng kỳ nghỉ của họ bị cắt ngang bởi một cựu Gunpla Builder người đe dọa chủ quán để cho anh ta sở hữu của họ.Nils Nielsen, một thiên tài 13 tuổi, gia nhập Qualifying Round của giải vô địch thế giới của Mỹ để tìm hiểu thêm về những bí mật của các hạt Plavsky.

Cuộc Chiến Gundam 6 Năm Sau

 

Cuộc Chiến Gundam 6 Năm Sau

Cuộc Chiến Gundam 6 Năm Sau

Cuộc Chiến Gundam 6 Năm Sau

Khi Gunpla Trận vô địch thế giới lần thứ 7 bắt đầu ở Shizuoka , cộng đồng Gunpla bị sốc khi tin tức lan truyền của đương kim vô địch đánh bại Carlos Kaiser dưới tay của Ayla. Trong Gundam khi đó, Sei gặp Fighters Gunpla khác tại bữa tiệc khai mạc trong khi Reiji gặp Aila tại trung tâm mua sắm gần đó.Yuuki ra mắt World Championship của mình như là Meijin Kawaguchi PPSE của. Trong khi đó, vào ngày thứ hai của giải đấu, tất cả những người tham gia phải đối mặt với nhau trong một trận battle royal cho đến khi chỉ có một phần ba còn lại đội hình.

Cuộc Chiến Gundam 6 Năm Sau
Với Mega Kích thước không người lái mẫu Zaku gửi trong để loại bỏ các sao Build Strike Gundam ở giữa của hoàng gia trận chiến, liên minh không được hình thành trong khi Sei và Reiji phải tháo sao Build át chủ bài Strike Gundam để tồn tại.Cho ngày ba của giải đấu, container với vũ khí ngẫu nhiên được đặt trong chiến trường cho các máy bay chiến đấu Gunpla để sử dụng trong cuộc chiến của họ; mỗi thí sinh được phân công một số container để sử dụng. Sei và Reiji được giao nhiệm vụ chiến đấu Luang Dallara, người đã cho họ gặp khó khăn ở các hoàng gia trận chiến. Làm xấu đi tình hình là chấn thương cổ tay Reiji từ một cuộc chiến đường phố bên ngoài sân trường.Sei và Reiji vẫn bất bại của giai đoạn thứ sáu của giải đấu với hai nhiều hơn để đi, bất chấp chấn thương cổ tay Reiji của. Tuy nhiên, trở ngại khác xuất hiện trước mặt họ trong các hình thức của Gunpla Fighter có tên là “C”.