Xem Anime Cop Craft -  VietSub

Cop Craft - VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 12/13
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 4,732

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cop Craft /VietSUb (13 Tập Cuối) Full HD trọn bộ tiếng việt thuyết minh, chuyện xảy ra trong 1 5 năm trước, một cổng siêu không xác định đã mở trên Thái Bình Dương. Ngoài cánh cổng này là Reto Semaani, một thế giới thay thế kỳ lạ nơi các nàng tiên và quái vật sinh sống.
Thành phố San Teresa Có một thành phố nơi có hơn hai triệu người nhập cư sống từ cả hai thế giới. Kết quả là, có những người có và không có. Đây là “thành phố của những giấc mơ” mới nhất của thế giới.

Cop Craft

Cop Craft

Cop Craft

Cop Craft

Nhưng trong bóng tối của sự hỗn loạn, tội phạm tràn lan: ma túy, mại dâm và buôn bán vũ khí. Các thám tử chống lại những tội ác ghê tởm này là trong Cảnh sát thành phố San Teresa. Khi thám tử Kei Matoba và hiệp sĩ thế giới thay thế, Viktor, hai cá nhân khác nhau về giới tính, tính cách và thậm chí cả thế giới xuất xứ đã gặp nhau, một sự cố nổ ra. Hai thế giới. Hai thẩm phán. Từ điều này, bức màn nổi lên trên một câu chuyện Cop Craft vietsub sẽ mang tính chất thiên vềhành động của cảnh sát  và những chuyện tình cảm xoay quanh đôi nhân vật chính. Mời các bạn cùng đón xem.