Xem Anime Công Chúa Sinh Đôi -Fushigi Boshi no Futago Hime - Anime Fushigi Boshi no Futago Hime VietSub

Công Chúa Sinh Đôi -Fushigi Boshi no Futago Hime - Anime Fushigi Boshi no Futago Hime VietSub

Status:
Tập 50,51
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Hunter2X,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Phép Thuật, Shoujo, Tình Cảm
Thời lượng:
51/51 Tiếng Việt
Năm sản xuất:
2006

Lượt Xem: 31,192

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Công Chúa Sinh Đôi -Fushigi Boshi no Futago Hime /Lồng Tiếng (52 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình kể về câu chuyện Công chúa Fine và Rein là công chúa của Sunny quốc Anh. Một Best chúa Ball được tổ chức trong vương quốc và công chúa từ tất cả bảy quốc gia đi. Các cặp song sinh gặp công chúa Grace, công chúa đã chết lưu trong bảy quốc gia từ bóng tối. Họ cũng tìm hiểu làm thế nào để sử dụng Prominence. Hoàng tử Bright của Jewelry Anh cũng được giới thiệu, cùng với The lửa chúa, Lione.Fine và Rein đi đến đất nước Flame. Ở đó, Mỹ muốn ăn cơm cháy chiên thực sự tồi tệ. Cô và Rein đi đến nhà hàng này, chỉ để tìm thấy nó đóng cửa. Nó chỉ ra rằng các chủ sở hữu của nhà hàng không có thể làm cho gạo lửa chiên nữa vì núi lửa, nơi các gia vị được thu thập, đã không nổ ra trong một thời gian dài.Fine và Rein đi đến đất nước lửa một lần nữa đến thăm Lione trong lâu đài của Anh Flame. Khi đến thăm đó, nó là lạnh hơn so với trước đây. Họ phải đánh thức con rồng nung nóng đất trước khi ICES lửa Kingdom hơn!

Công Chúa Sinh Đôi  Fushigi Boshi no Futago Hime

Công Chúa Sinh Đôi  Fushigi Boshi no Futago Hime

Công Chúa Sinh Đôi  Fushigi Boshi no Futago Hime

Công Chúa Sinh Đôi  Fushigi Boshi no Futago Hime

Công Chúa Sinh Đôi  Fushigi Boshi no Futago Hime

Các nàng công chúa sinh đôi là luches cần sạc và “telepoomotion” sẽ chỉ mất poomo, vì vậy các nàng công chúa ở lại qua đêm tại lâu đài trăng. Họ nghe về mùa xuân sao ở Anh Moon. Fine và Rein quyết định đi đến đó vào ngày hôm sau (không poomo biết) cặp song sinh được lended một chiếc thuyền cát như họ nhận được để mùa xuân họ sụp đổ (như họ thường làm) vào một tháp. Thỏ đã xem qua các mùa xuân từ tower.when các nàng công chúa sụp đổ tháp rơi xuống đất. các nàng công chúa phải đào tạo nên cho điều đó. ốc đảo của thỏ được sấy khô lên vì vậy họ đã cố gắng để tìm nước ngầm bởi digging.the thỏ mà bị quấy rầy bởi bọ cạp và Rein và Mỹ sử dụng nổi bật để ngăn chặn các bọ cạp tấn công. Đột nhiên nước ra khỏi mặt đất cho họ nước.

Công Chúa Sinh Đôi  Fushigi Boshi no Futago Hime
Cặp song sinh đầu với Anh sức để tìm hiểu những cách làm cho phong cách trang trí đẹp như mẹ của họ. Khi họ đạt được điều đó, giáo viên họ tìm kiếm phải cạnh tranh để làm đồ trang sức tuyệt đẹp. Người thua phải rời Décor Plaza.Moments ghen tuông và tình yêu đang bay khắp nơi cho công chúa của chúng tôi tập phim Fushigi Boshi no Futago Hime này. những cảm xúc mà Mỹ đang trải qua để Shade và nếu những gì Rein được một chút lòng Bright cho Mỹ chỉ là những gì? Và sau đó những gì nếu Mỹ nhận ra một trong quá nhiều thời gian Shade  Eclipse xem Rein? Điều gì nếu bảng được các quay lại bởi một con quái vật biến các bảng hai vòng quanh một lần nữa?