Xem Anime Công Chúa Bánh Ngọt -Yumeiro Patissiere - Anime Yumeiro Patissiere VietSub

Công Chúa Bánh Ngọt -Yumeiro Patissiere - Anime Yumeiro Patissiere VietSub

Status:
Tập 50 Cuối + Sửa link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Unmei,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Shoujo, Đời Thường
Thời lượng:
50/50 VietSub
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 54,233

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Công Chúa Bánh Ngọt -Yumeiro Patissiere là một trong phần của Anime Yumeiro Patissiere /VietSub (51 Tập cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nôi dung phim kể về Hanabusa quyết định từ bỏ bánh pao nước hoa hồng của mình, và giận dữ ném chai vào một cái ao. Nhưng Ichigo nhảy ở sau nó. Sau khi nhận thấy rằng nước ao để lại một mùi trên Ichigo và Kashino (người nhảy vào sau khi cô), Hanabusa có một ý tưởng cho bánh của mình. Khi anh ấy có bánh của mình để được giống như cách ông muốn nó được, Ichigo cho thấy rằng nhóm cần phải thay đổi công thức nấu ăn bánh pao của họ và phải ở lại cả đêm để hoàn thiện bốn bánh của họ. Ngày hôm sau ở trận đấu Bánh Grand Prix, họ cho khán giả thấy rằng họ đã phải thay đổi công thức nấu ăn để họ sẽ phù hợp Hanabusa đã tăng bánh ngọt có nước (tốt, hầu hết các phần của lời giải thích xuất hiện trong sắp xếp của một đèn flash trở lại). Bởi vì họ làm bánh mà tất cả là một dấu khác thay vì áp đảo nhau,

Công Chúa Bánh Ngọt  Yumeiro Patissiere

Một người bạn cùng lớp của Ichigo, Hayami, đề cập đến việc Ichigo không xứng đáng có mặt trong cùng một nhóm tại Kẹo Princes do thiếu kỹ năng của mình. Tuy nhiên, Hayami và phần còn lại của Nhóm F liên tục buông lơi trong lớp và cô ấy, tuy nhiên, dường như không quan tâm đến đồ ngọt. Ichigo có một cảm giác rằng cái gì là không hoàn toàn đúng và phát hiện ra rằng Hayami ban đầu ở bảng C (nhưng giảm Nhóm F sau khi ốm đau và sốt của cô trong các kỳ thi cuối cùng). Thậm chí tệ hơn, Hayami hiện đang có kế hoạch chuyển ra khỏi St. Marie.

Công Chúa Bánh Ngọt  Yumeiro Patissiere

Ichigo ngã xuống cầu thang và được đưa đến bệnh viện địa phương của Kẹo Princes. Kashino dường như không muốn đi vào trong tòa nhà. Ichigo thông báo rằng tất cả các bác sĩ đều được đặt tên Kashino tại bệnh viện và cả nhóm phát hiện ra rằng gia đình Kashino của sở hữu bệnh viện. Chị Kashino của hiện và có ông bị bắt cóc. Ichigo, Andou, Hanabusa và Kẹo Spirits phát hiện ra và đi theo anh.Ichigo đi mua sắm với Rumi cho sô cô la Valentine khi họ chạy vào Heiress, và thách thức Ichigo đấu với sô cô la làm đó là để được tổ chức vào Ngày Valentine tại bữa tiệc được tài trợ bởi cha của Heiress. Tại buổi tiệc, họ sẽ chỉ có một tie và Ichigo nhảy với Kẹo Patissiere Princes.

Công Chúa Bánh Ngọt  Yumeiro Patissiere

Công Chúa Bánh Ngọt  Yumeiro Patissiere

Công Chúa Bánh Ngọt  Yumeiro Patissiere

Công Chúa Bánh Ngọt  Yumeiro Patissiere

Công Chúa Bánh Ngọt  Yumeiro Patissiere

Một nhóm xiếc từ Pháp đang đến để thực hiện gần nhà Andou, và Ichita muốn đi xem nó. Ichigo, Ichita và nhóm này đi xem xiếc ‘hiệu suất, nơi Ichita điểm một cô gái tóc vàng thực hiện. Sau buổi diễn, Ichigo và Ichita bị tách ra khỏi nhóm và gặp cô gái tóc vàng Ichita trước đây phát hiện (có tên là Ameli). Ichita cho Amelie một số cookies, và cô mời họ đến nhà di động của mình trong việc trả nợ cho các tập tin cookie ngon. Khi họ đến ngôi nhà di động của họ, mẹ của Ameli tặng chúng cho ăn cà ri và một số món salad rau bina. Ameli không thích cà rốt trong Yumeiro Patissiere các món cà ri trong khi Ichita ghét rau bina trong món salad. Ichigo làm cho một món tráng miệng, có chứa cả rau bina và cà rốt mà không Ichita cũng không Ameli rất thích nó.