Xem Anime Công Chúa Bánh Ngọt Phần 2 - Yumeiro Patissiere SS2 VietSub

Công Chúa Bánh Ngọt Phần 2 - Yumeiro Patissiere SS2 VietSub

Status:
13 tập Cuối + Sửa link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeTVN, AnimeVsub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Học Đường, Shoujo, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 13/13 End
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 14,086

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Nội dung Phim Công Chúa Bánh Ngọt Phần 2 -Yumeiro Patissiere SS2 Anime -Yumeiro Patissiere Professional -Patissiere SS2/VietSub (13 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim kể về  Amano Ichigo, một học sinh cấp không có tài năng đặc biệt, đáp ứng một patissier (Henri Lucas) người nhận xét rằng cô không thể tin được một khẩu vị một ngày tại một lễ hội đồ ngọt.  Cô gặp ba chàng trai (aka Kẹo Princes) trên đường đến lớp, mỗi một trong số họ là một patissier tài năng. Ichigo sau đó được đặt ở bảng A với họ, mặc dù là một người mới bắt đầu, dẫn đến ghen tuông và bất ngờ với các bạn học khác của cô.Ichigo có một thời gian khó khăn với quá trình tải cực tại St. Marie và bắt đầu nhận được nhớ nhà. Cô là cổ vũ lên bởi Professional Hanabusa, một trong những chàng trai trong nhóm của cô.

Công Chúa Bánh Ngọt Phần 2

Có một salon đặc biệt tại St. Marie Academy (được điều hành bởi các hội đồng học sinh trường trung học) được gọi là Salon de Marie. Ichigo sẽ cung cấp cho bất cứ điều gì để làm việc đó, nhưng vì cô ấy học trung học, cơ hội của mình là mỏng manh. Andou hỏi cô ấy đến với anh ta để bánh kẹo Nhật Bản của gia đình để giúp đầu óc cô ấy ra điều. Ở đó, cô phát hiện ra rằng người lớn tuổi nhất trong số 4 anh chị em Patissiere đều trẻ hơn Andou của, Ichita, không thích bánh, vì vậy cô quyết định sẽ tìm ra lý do tại sao.Bạn cùng phòng và người bạn của Ichigo, Rumi, đi về nhà và bỏ cô lại một mình. Nhóm B đã mời cô để thu thập hạt óc chó và cô đang cố tình đánh lạc của họ. May mắn thay, chủ tịch hội học sinh trường trung học, Mari Tennouji, cứu Ichigo. Sau đó, Ichigo học về Bánh Grand Prix, một cuộc thi tổ chức tại St.

Công Chúa Bánh Ngọt Phần 2

Marie nơi người chiến thắng nhận được để đi đến Paris để học. Ichigo và phần còn lại của bảng A quyết định để đội lên cho các đối thủ, nhưng một cô gái tên là Miya (được gọi là Heiress) xuất hiện và tuyên bố rằng cô sẽ là người phải làm việc với các nhóm A, dẫn đầu một cuộc thách giữa cô và Ichigo.Ichigo, với sự giúp đỡ của Carmel và Vanilla, vẫn lên tất cả các đêm đêm trước khi cuộc thách mình với Yumeiro Patissiere Professional Heiress để thực hành làm bánh. Cô kết thúc thắng do một vài yếu tố, và phát hiện ra rằng Mari Tennouji cũng có một Thần Kẹo tên là Honey. Nhóm A là khó chịu trước thái độ của Ichigo hướng tới chiến thắng của cô, và khi Vanilla cố gắng giải thích, Ichigo không nghe.

Công Chúa Bánh Ngọt Phần 2

Công Chúa Bánh Ngọt Phần 2

Công Chúa Bánh Ngọt Phần 2

Công Chúa Bánh Ngọt Phần 2

Vanilla được buồn bã và cũng tuyên bố rằng cô sẽ không còn là đối tác của mình.Upset rằng cô làm bạn của cô nổi điên, cô chạy về nhà mà không nói với bất cứ ai. Gia đình cô chào cô vui vẻ, không có biết rằng cô đã bỏ trốn vì cô ấy đã nói với họ rằng cô đang trên một kì nghỉ mùa đông sớm. Nhưng, Yumeiro Patissiere ss2 đã nói Ichigo nhanh chóng nói với họ sự thật sau khi mẹ cô treo điện thoại lên và nói với họ kế hoạch của mình để chuyển từ St. Marie.