Xem Anime Con Nhà Giàu -Hana Yori Dango - Hana Yori Dango VietSub

Con Nhà Giàu -Hana Yori Dango - Hana Yori Dango VietSub

Status:
52 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Miyashita, Naoki,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Romance
Thời lượng:
Tập 52/52
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 74,325

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Con Nhà Giàu -Hana Yori Dango /vietSub (52 Tập Cuối) Full HD trọn bộ Tiếng việt. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về Makino Tsukushi là một trong số rất ít học sinh đang theo học tại Eitoku High School đến từ một gia đình nghèo. Mặc dù gia đình chỉ có thể đủ khả năng để trả tiền học phí của Tsukushi, cha mẹ cô đẩy cô tiếp tục tại trường hy vọng cô ấy sẽ quyến rũ một người đàn ông giàu có và đưa họ thoát khỏi đói nghèo. Tsukushi là không phải lo về việc bị mắc kẹt tại Eitoku, và được xác định vẫn còn ngoài tầm nhìn cho đến khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, sau khi bảo vệ bạn bè của cô đã vô tình rơi xuống một bậc thang và vào Tsukasa Domyouji, cô, thay vào đó, nhận thẻ đỏ – một tuyên bố chiến tranh từ F4.

 

 

Con Nhà Giàu  Hana Yori Dango

Điều này đã chính thức đánh dấu sự cô đau khổ cho tương lai của F4 và phần còn lại của cơ thể học sinh.Tuy nhiên, không giống như hầu hết các mục tiêu của nhóm F4, Tsukushi trả đũa bằng cách trực tiếp tấn công Tsukasa. Điều này trả đũa bất ngờ và kháng kiên định đến bắt nạt là một trong đó ông đã không bao giờ gặp phải từ một nạn nhân trước, và phát ra một định hình gần như ám ảnh với cô ấy trong vòng Tsukasa.

Con Nhà Giàu  Hana Yori Dango

Con Nhà Giàu  Hana Yori Dango

Con Nhà Giàu  Hana Yori Dango

Là người lãnh đạo nóng tính và biến động cực kỳ máu nóng của F4, Tsukasa sử dụng quyền lực của mình để cai trị toàn bộ trường học. Ông sử dụng một thẻ đỏ nổi tiếng và gắn nó vào trong tủ đựng đồ của bất cứ ai đã làm F4, đặc biệt là anh, khó chịu. Một thẻ đỏ cho toàn bộ sinh viên tại Eitoku kiềm chế tự do để bắt nạt, trò đùa và làm nhục người nhận cho đến khi họ quyết định rời khỏi trường. Tuy nhiên Con Nhà Giàu đã giám đứng ra để tuyên chiến với F4 của Tsukushi, trả đũa chống lại cơ thể học sinh và ý chí mạnh mẽ, sau khi nhận thẻ đỏ, bắt đầu nhắc nhở Tsukasa của chị gái yêu quý của mình, Tsubaki. Do đó, Tsukasa phát triển ngày càng thích Tsukushi, rơi điên cuồng trong tình yêu với cô ấy. Không được biết đến anh, Tsukasa bắt đầu liên tục làm việc để cố gắng gây ấn tượng với Tsukushi, nhưng không thành công như làm thẳng tóc xoăn của mình, và như vậy.