Xem Anime Code Geass: Hangyaku no Lelouch - Code Geass: Hangyaku No Lelouch R1 VietSub

Code Geass: Hangyaku no Lelouch - Code Geass: Hangyaku No Lelouch R1 VietSub

Status:
25 Tập HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub, Kururugi, Suzaku,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Học Đường, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 25/25
Năm sản xuất:
2007

Lượt Xem: 25,394

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Code Geass: Hangyaku no Lelouch /VietSub (25 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung anime là câu chuyện sau Lelouch vi Britannia, hoàng tử lưu vong của Britannia, người đang sống dưới danh tính Lelouch Lamperouge. Bản sắc cũ của anh đã được tuyên bố đã chết bảy năm trước, khi Britannia chinh phục Nhật Bản, bây giờ đổi tên Area 11.

Code Geass: Hangyaku no Lelouch

Trong hiện tại, Lelouch là bị mắc kẹt bên trong một chiếc xe tải khủng bố chống chính phủ vì nó chạy trốn khỏi quân đội Britanian sau khi ăn trộm một thùng chứa khí độc. Trong việc theo đuổi, Lelouch được đoàn tụ với người bạn Nhật của mình, Suzaku Kururugi, là người của quân đội. Các thùng chứa sẽ mở ra và thấy một cô gái với mái tóc màu xanh lá cây gây ra vượt trội so với ra lệnh thực hiện trên tất cả các nhân chứng của Suzaku.

Code Geass: Hangyaku no Lelouch

Code Geass: Hangyaku no Lelouch

Code Geass: Hangyaku no Lelouch

 

Code Geass: Hangyaku no Lelouch

Nếu như bạn đã từng xem Code Geass: Hangyaku no Lelouch Ss2 thì cái lúc mà Suzaku từ chối và bị bắn trong khi Lelouch bỏ trốn với cô gái. Dồn ép bởi quân đội, các cô gái cho Lelouch một sức mạnh gọi là Geass trước khi chết. Với nó, Lelouch lệnh tấn công của mình để tự sát. Lelouch được thẩm vấn bởi Villetta Nu về những người lính đã chết.

Nguồn MYANIMELIST