Xem Anime Code Breaker - Anime Code Breaker VietSub

Code Breaker - Anime Code Breaker VietSub

Status:
13 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kido,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Shounen, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 25,979

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Code Breaker/VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Khi đi xe buýt về nhà một đêm, Sakura Sakurakōji thấy một cậu bé dường như đốt người đến chết với ngọn lửa màu xanh trong công viên. Sau khi cảnh báo cho một cảnh sát để đến với cô ấy đến công viên, ở đó dường như không có dấu vết của bất cứ điều gì đã xảy ra, mặc dù Sakura vẫn quyết tâm trong những gì cô nhìn thấy.

Code Breaker

Code Breaker

Code Breaker

Code Breaker

 

Ngày hôm sau ở trường một học sinh mới chuyển được gán cho lớp học của cô và nó hóa ra là người mà nàng đã thấy trong công viên, Code: Breaker 06 Rei Ogami . Mặc dù cô chất vấn anh, Ogami có thể cung cấp một bằng chứng ngoại phạm vững chắc cho hành động của mình, mặc dù không thuyết phục Sakura.

Code Breaker

Code Breaker

Code Breaker

Sau giờ học, trong khi than khóc cái chết của một người đàn ông vô gia cư trong công viên của các băng đảng đường phố G-Falcon, Sakura gặp Ogami, nơi họ có một cuộc nói chuyện về những gì nó có nghĩa là để phán xét ​​các hành động của bọn tội phạm. Ngày hôm sau, khi đến thăm một con chó đi lạc trong công viên, Sakura chứng kiến băng nhóm G-Falcon tấn công người khác và can thiệp.