Xem Anime Cô Nàng Bạch Tuyết -Pretear - Prétear: The New Legend of Snow White

Cô Nàng Bạch Tuyết -Pretear - Prétear: The New Legend of Snow White

Status:
13 Tập Cuối FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Lunarsub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Học Đường, Phép Thuật, Romance
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 8,745

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cô Nàng Bạch Tuyết -Shin Shirayuki-hime Densetsu Pretear /VietSub  (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Pretear kể về câu chuyện Himeno Awayuki đấu tranh khi cô sống lại cuộc sống của mình vào giới quý tộc. Khi chạy đi học muộn, cô bất ngờ nhìn thấy tuyết đỏ rơi xuống từ bầu trời. Mặc dù Leafe Knights khác muốn tìm kiếm cho Prétear, Hayate không đồng ý với ý tưởng này. Himeno sau đó đâm sầm vào Hayate, người nhận ra rằng cô là Prétear từ chạm vào bàn tay của cô trong cuộc tranh cãi của họ.

Cô Nàng Bạch Tuyết  Pretear

Cô Nàng Bạch Tuyết  Pretear

Ngay cả khi Hayate có vẻ ấn tượng sau khi đào tạo của mình, anh vẫn thể hiện thái độ thù địch đối với cô, khiến cô vô tình nói rằng cô ấy không cần mình nữa. Himeno, sau khi cảm nhận một con quỷ xe đạp gần đó, cho phép Tới sáp nhập vào cô ấy và sử dụng một chiếc rìu lửa để đánh bại con quỷ xe đạp, nhờ Hayate.

Cô Nàng Bạch Tuyết  Pretear

Cô Nàng Bạch Tuyết  Pretear

Himeno đợi cho Chàng Quản Gia để trở lại như cô đang nhớ lại những gì Takako kế hoạch để làm cho cô ấy. Kei cho cô một bùa may mắn và Go phục vụ cho cô một món tráng miệng, cả hai trong nỗ lực để làm cô vui lên. Khi Kaoru hỏi Mawata để làm cho tác phẩm điêu khắc bằng đất sét với anh ta, cô nhớ về khi cha trước cô đã dạy cô làm thế nào để tạc.

Cô Nàng Bạch Tuyết  Pretear
Sasame nói với cô về vận mệnh của mình, trong khi Go giải thích vai trò của mình với các Hiệp sĩ Leafe. Cô từ chối những gì họ nói cho đến khi một con quỷ nước xuất hiện và hấp thụ năng lượng leafe, gây Himeno bỏ chạy. Tuy nhiên, cô trở về để chấp nhận số phận của mình, cho phép Hayate để sáp nhập vào cô.Himeno, sử dụng thanh kiếm gió Hayate, phá vỡ thông qua các lõi của con quỷ nước, do đó phá hủy nó và khôi phục lại năng lượng leafe. Himeno là ngạc nhiên khi tìm hiểu từ Kei và Go rằng các Hiệp sĩ Leafe hoạt động như một thanh kiếm hoặc lá chắn cho Prétear trong trận chiến.

Nguồn MAL.