Xem Anime Cô Em Gái -Boku no Imouto wa “Osaka Okan” - VietSub

Cô Em Gái -Boku no Imouto wa “Osaka Okan” - VietSub

Status:
Tập 12 BD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
AnimeTVN, Clip-sub, Vnsharing VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hoạt Hình, Romance
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 6,250

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Boku no Imouto wa “Osaka Okan/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Tôi đã thấy chia sẻ công bằng của tôi về quần short anime, điều này là hoàn toàn có thể là một trong những thú vị nhất mà tôi thấy cho đến nay. Boku no Imouto wa “Osaka Okan” là một chương trình đầy hài hước như nó vui tươi khoe và giải thích nhiều định kiến của mọi người từ Osaka.

Cô Em Gái  Boku no Imouto wa Osaka Okan

Cô Em Gái  Boku no Imouto wa Osaka Okan

Cô Em Gái  Boku no Imouto wa Osaka Okan

Cô Em Gái  Boku no Imouto wa Osaka Okan

Phim hoạt hình ngắn này chứa các ký đáng yêu, rất hài hước, rất thú vị, và phải xem theo ý kiến của tôi. Tin tôi đi, bạn sẽ không hối tiếc.Nếu bạn là người Nhật và chỉ được hưởng trêu chọc mọi người đến từ Osaka, sau đó bạn sẽ tận hưởng này quá. Về cơ bản, không mang nó nghiêm túc, và nếu bạn là một người nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản và văn hóa, không vượt qua điều này. Đó là 3 phút ngắn và đó là mứt đóng gói với các thông tin, từ những khuôn mẫu khác nhau với sự khác biệt giữa các từ trong tập đầu tiên.

Cô Em Gái  Boku no Imouto wa Osaka Okan

Tất cả trong tất cả, nó là một chương trình thú vị, nhưng những động tác giật và nghệ thuật mà không phải là tuyệt vời. Tôi muốn cho nó một 6 hoặc 7, nhưng tôi yêu các cảnh với ca hát của mình về chương trình. Nó rất nhiều thiết lập như một chương trình Boku no Imōto wa “Ōsaka Okan”  mang tính giáo dục – ba bài học, sau đó bạn tổng hợp tất cả lên ở cuối.