Xem Anime Classroom Crisis - Anime  Lớp Học Tỉ Đô VietSub

Classroom Crisis - Anime Lớp Học Tỉ Đô VietSub

Status:
Tập 13 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Pháp
Thể loại:
Học Đường, Tình Cảm, Đời Thường
Thời lượng:
13 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 19,516

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Classroom Crisis -Lớp Học Tỉ Đô /VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Như Kirishina giám đốc điều hành công ty đã phản ứng và lên kế hoạch một phản ứng với tin tức liên quan đến một tình hình con tin, một ngày học bắt đầu cho các thành viên của lớp A-TEC, vui mừng cho một học sinh mới chuyển đến ở. Kaito Sera, các giáo viên chủ nhiệm của lớp, raves để Chủ tịch viện hàn lâm về tên lửa nguyên mẫu mới của họ, X-2.

Classroom Crisis

Classroom Crisis

Sau đó trong ngày, nó được tiết lộ rằng các học sinh mới chuyển là con tin, và các lớp thực hiện một nhiệm vụ giải cứu cho các tiểu hành tinh, ông được tổ chức tại, bằng cách sử dụng X-2. Nhiệm vụ thành công, với tên lửa bị phá hủy trong quá trình, và các học sinh chuyển trường cho thấy mình là Trưởng phòng phát triển công nghệ tiên tiến, Nagisa Kiryu.Các sinh viên, đặc biệt là Mizuki Sera, cố gắng để chào đón và thân thiện đối với Nagisa Kiryu, chỉ cho anh ta để lạnh lùng đáp lại.

Classroom Crisis

Classroom Crisis

Classroom Crisis

Classroom Crisis

Ông thông báo cho học sinh rằng anh bây giờ là giám đốc của A-TEC và rằng chương trình Classroom sẽ kết thúc trong vòng một năm. Ngày hôm sau, mặc dù Nagisa hủy lớp, các sinh viên vẫn tụ tập và thảo luận về lịch sử quá khứ của Nagisa và suy đoán những gì kế hoạch của mình đang có. Trong khi xem video mà anh được phỏng vấn trong quá khứ, Kaito Sera bị hồi sinh và các cơn bão vào văn phòng của Nagisa để tuyên bố rằng ông sẽ làm những gì có thể để giữ cho A-TEC đi.