Xem Anime Siêu Nhân Chouriki Sentai Ohranger - Siêu Nhân Chouriki Sentai Ohranger VietSub

Siêu Nhân Chouriki Sentai Ohranger - Siêu Nhân Chouriki Sentai Ohranger VietSub

Status:
Tập Cuối 48 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
USR FS,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 49/49
Năm sản xuất:
1996

Lượt Xem: 31,145

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim siêu nhân Chouriki Sentai Ohranger /VietSub (49 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim nói về sau Magi Gokaioh kết thúc ra khỏi Zugormin gửi đến Trái đất, Warz Gill snaps và sẽ đưa ra sự thất vọng của mình về cấp dưới của ông trước khi ông và Barizorg lại để tìm một lệnh hành động cho cuộc xâm lược tiếp theo. Nhưng nhiều quan ngại về khả năng ‘Gokaigers sử dụng quyền hạn của Super Sentai, với Insarn cho anh ta xem xét trên các phi hành đoàn Gokai Galleon, là người không có mối quan tâm, Damarasu gửi Sneak Brothers – Elder và Younger Ohranger- để tìm hiểu thêm về mục tiêu của kẻ thù chúng trong khi vẫn giữ Warz Gill trong bóng tối của các hoạt động của họ. Sau nhiều thất bại.

Siêu Nhân Chouriki Sentai Ohranger

Siêu Nhân Chouriki Sentai Ohranger

Siêu Nhân Chouriki Sentai Ohranger

Siêu Nhân Chouriki Sentai Ohranger

Siêu Nhân Chouriki Sentai Ohranger

Elder quản lý để để đầy đi vào Gokai Galleon và nghe các phi hành đoàn nói về Treasure Greatest trước khi bị buộc vào một loạt các nỗ lực liều lĩnh để ẩn khi thông báo phi hành đoàn Navi là mất tích và họ đi tìm anh.

Siêu Nhân Chouriki Sentai Ohranger

Sau khi tìm kiếm con tàu từ trên xuống dưới, các phi hành đoàn ghim Siêu Nhân Chouriki Sentai Ohranger đổ lỗi cho Doc về sự mất tích của Navi trước khi trở về con robot vẹt từ bãi biển. Sau khi phi hành đoàn quan hệ anh ta lên để lo lắng cho họ, Navi tiền thu được để cung cấp cho họ mối tiếp theo của họ: một hòn đảo trên bầu trời.