Xem Anime Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman - Siêu Nhân Liveman VietSub

Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman - Siêu Nhân Liveman VietSub

Status:
49 tập cuối FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Joh Ohara, Megumi Misaki, Toku Friends Fansub, Yusuke Amamiya,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 49/49
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 18,771

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Choujuu Sentai Liveman/VietSub (50 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện Đảo Academia là một trường học ưu tú là học sinh thiên tài khác nhau từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Trong số đó có Yusuke Amamiya, Joh Ohara, Megumi Misaki, người cùng với Takuji Yano, và Mari Aikawa tìm cách để tạo ra một bộ đồ đủ mạnh thăm dò không gian. Tuy nhiên, ba người bạn cùng lớp của họ và bạn bè thân yêu, Kenji Tsukigata, Rui Senda, và Goh Omura, cảm thấy tài năng của họ đang bị lãng phí và để lại để tham gia vào một tổ chức tội ác gọi Volt nơi cung cấp cho họ để nâng cao tiềm lực khoa học đầy đủ của họ. Kết quả là, khi Yusuke và công ty đã nhìn thấy họ rời khỏi, Kenji rút ra một khẩu súng trên ba với Takuji và Mari lấy đòn chí tử. Ngay sau đó, một giáo sư tại trường, Giáo sư Hoshi, Nhựa trong để giúp Yusuke và bạn bè của mình hoàn thành những bộ quần áo để họ có thể phục vụ để chuẩn bị chống lại Volt.

Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman

Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman

Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman

Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman

Kể từ khi xuất hiện Ashura, Colon muốn được giúp đỡ nhiều hơn cho siêu nhân Livemen và gặp Tanaka, một Dummyman trục trặc đã ngã xuống trong tình yêu với cô ấy trước khi ông hy sinh bản thân để cứu cô khỏi những con quái vật Dokugas Zuno. Sau đó, cô đã yêu Yusuke (người đối xử với cô lạnh lùng vào thời điểm đó cho đến khi cô đã cứu anh ta bằng cách lấy một thanh kiếm cắt nghĩa cho ông). Cô có thể bơi lội, hoặc di chuyển dưới nước, có lẽ là một phần của việc phụ trách của Gran Rùa.

Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman

Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman

Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman

Hiệu trưởng của học viện, thực hiện các Gran Rùa và cho các Choujuu Sentai Liveman cùng Mecha khả năng kết hợp trước khi chết. Ông chết giúp một người phụ nữ mang thai bị mắc kẹt trong đống đổ nát của đảo Academia thoát.Colon  là một robot nữ được xây dựng bởi Doctor Hoshi phụ trách Gran Rùa, giúp đội bóng. Cô thường xuyên hỗ trợ Liveman bộ, xe hơi, xe đạp, và các máy Buffalo (đặc biệt là trước khi Black Bison và Green Sài tham gia).