Xem Anime Choujigen Game Neptune The Animation - VietSub

Choujigen Game Neptune The Animation - VietSub

Status:
12 Tập +OVA
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Moe-loli,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Sci-Fi, Siêu Nhiên, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 13,033

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Choujigen Game Neptune The Animation/VietSub (14 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong Planeptune, các CPU của Gamindustri đã ký kết một hiệp ước hữu nghị, cấm sử dụng vũ lực để lấy cổ phần. Một tháng đã trôi qua kể từ sau đó. Với cổ phiếu của Planeptune giảm thể hiện qua sức mạnh của Sharicite do sự biếng nhác, Neptune đã quyết định tìm hiểu thêm về các nghĩa vụ của một CPU từ Noire. Noire ban đầu từ chối giúp đỡ, nhưng sau đó cô ấy đã giúp Neptune bằng cách cô giao cho một nhiệm vụ quái vật tiêu diệt. Neptune, với sự giúp đỡ của Nepgear, IF, và Compa, chăm sóc của Dogoos trong Nasuume Tây Nguyên, trong khi Noire đã chăm sóc của những con quái vật trong Toruune Cave. Ở dạng HDD, Noire xử lý những con quái vật bên trong một cách dễ dàng cho đến khi cô trở lại là hình dạng con người cho một lý do không rõ.

Choujigen Game Neptune The Animation

Choujigen Game Neptune The Animation

Dồn ép bởi một Rồng cổ đại, Noire đã quá tải cho đến khi Neptune đã đi và đánh bại con rồng cổ đại. Một nơi nào đó gần Toruune Cave, Pirachu và Arfoire đã được tiết lộ để được tìm kiếm một cái gì đó trong hang. Planeptune đạt được một số cổ phiếu, nhưng nó không biết liệu đó là do Neptune hoàn thành nhiệm vụ hoặc hình ảnh nhất định Nepgear bị phát tán trên Internet.

Choujigen Game Neptune The Animation

Choujigen Game Neptune The Animation

Choujigen Game Neptune The Animation

Choujigen Game Neptune The Animation

Ở giữa trận chiến Choujigen Game Neptune The Animation bốn nữ thần nuốt bên trong lĩnh vực chống tinh thể, gây ra các ứng cử viên để mất hy vọng và biến thành trào của trận chiến một lần nữa. Chỉ khi tất cả niềm hy vọng bị mất, Nepgear nhận ra các nữ thần vẫn đang chiến đấu cho sự sống còn của họ trong lĩnh vực tinh thể tại bầm, cô thu thập quyết tâm của mình cùng với Uni, Rom và Ram và tiến tới đánh bại Arfoire trong một cuộc tấn công đội. Sự kết thúc cho thấy bốn nữ thần đoàn tụ với các ứng cử viên và Pirachu mang theo một Arfoire bị thương đi.