Xem Anime Chou Kamen Rider Den-O & Decade Neo Generations - Chiến hạm Onigashima /VietSub

Chou Kamen Rider Den-O & Decade Neo Generations - Chiến hạm Onigashima /VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
Ryuta Tasaki
FanSub VietSub:
Vnsharing VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
80 Phút
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 7,111

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Chou Kamen Rider Den-O & Decade Neo Generations: Chiến hạm Onigashima /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim siêu nhân kể về Sau khi Yusuke tiết kiệm Tsukasa từ cuộc tấn công của Delta, Gills là về chiến đấu khi anh vượt qua những cơn đau khi Unknown hiện lên để giết anh ta. Như Shouichi thoát, Toko nhận ra cậu qua camera G3-X. Trong khi Tsukasa khăng khăng bảo vệ một Shouichi khó chịu, Yusuke báo cáo sự thất bại của các Grongi và sự xuất hiện của Unknown. Anh ta tìm thấy Toko buồn, nhưng có rất ít thời gian để giúp đỡ cô ấy như Kaito có chip G4 được lưu trữ trong tủ của cậu. Yusuke đòi hỏi các chip trở lại, nhưng trong quá trình đấu tranh, Toko vụ nổ chip để bit và Kaito thất vọng bỏ đi. Ngày hôm sau, như Tsukasa tiếp tục giữ Shouichi an toàn khỏi sự tấn công của các ẩn số, Yusuke biết rằng Shoichi là dùng ban đầu của bộ đồ G3 khi anh nhận được lá thư cho Shouichi từ Toko. Như Gills chiến đấu với Buffalo Chúa Taurus Ballista, Yusuke đến trong bộ đồ G3-X để làm Shouichi nhận ra rằng Toko biết sự thật và đó là lý do để tạo sự phù hợp với G3-X. Diend đến để hỗ trợ họ ích kỷ với điện Blade cho đến khi Ballista đến.

Chou Kamen Rider Den O & Decade Neo Generations

Như Kiva-la là hạnh phúc khi nhìn thấy Yusuke trở về Studio, các băng đảng kết thúc trong một thế giới khác: thế giới của Den-O.Tsukasa mất hình ảnh của băng đảng của DenLiner trước khi khoai môn. Nhưng sau khi Kohana bộ ba IMAGIN ở vị trí của họ, họ suddenty tìm Hikari Studio là chiếc xe phía trước. Kohana giải thích cho Natsumi về mô hình tấn công mới của IMAGIN cũng như Momotaros, người Tsukasa quyết định đi tìm. Sau Kamen Rider Next Decade sẽ có nhiều thay đổi khi sống sót đối đầu với Diend và dành ra một Mole IMAGIN, M-Yusuke có xu hướng vết thương của mình như Tsukasa tìm thấy ông và mắng anh ta cho là một thằng ngốc.

Chou Kamen Rider Den O & Decade Neo Generations

Chou Kamen Rider Den O & Decade Neo Generations

Chou Kamen Rider Den O & Decade Neo Generations

Chou Kamen Rider Den O & Decade Neo Generations

Chou Kamen Rider Den O & Decade Neo Generations

Nhưng Tsukasa cho thấy để nêu sai sót về ý thức hệ của Buffalo của Chúa như Shouichi tỉnh dậy như Agito. Như Diend mất mình nghỉ, Decade, Agito, và G3-X chiến Ballista và Formica Regia trước khi chúng được phá hủy bởi Agito. Sau khi chuyển Agito vào Agito Tornador, Decade và G3-X đi xe trên hoverboard để kết thúc Chúa tắt. Ngay sau đó, Yusuke cho Toko nhờ anh khi anh nói lời chia tay với cô ấy, và Shouichi trả về để tiếp tục vị trí của mình ở bên cạnh Toko như Agito.