Xem Anime Chiến Quốc Basara -Sengoku Basara - Sengoku Basara: Samurai Kings VietSub

Chiến Quốc Basara -Sengoku Basara - Sengoku Basara: Samurai Kings VietSub

Status:
12 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub, ZingTV,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Lịch Sử, Shounen
Thời lượng:
12/12 Tập
Năm sản xuất:
2009

Lượt Xem: 9,704

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Chiến Quốc Basara -Sengoku Basara /VietSub/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Sengoku Basara: Samurai Kings kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong cuộc chiến đẫm máu Sengoku Thời kỳ phong kiến Nhật Bản, nhiều tướng từ thị tộc khác nhau chiến đấu trong một cuộc đấu tranh bất tận cho quyền lực và thống nhất Nhật Bản. Shingen Takeda gửi tham vọng Yukimura Sanada trên đèo để tấn công Kenshin Uesugi vào ban đêm.

Chiến Quốc Basara  Sengoku Basara

Một vô tư, lang thang giả tên Keiji Maeda thăm Uesugi, chủ yếu thảo luận về việc thành lập một liên minh để đánh bại Oda. Sau đó, ông đến thăm Masamune, người không phải là hạnh phúc khi gặp anh ấy. Keiji cố gắng thuyết phục Masamune để tạo thành một liên minh là tốt, nhưng Masamune từ chối yêu cầu và muốn đưa vào Oda một mình. Kết quả là, Sengoku Basara kết thúc chiến đấu Keiji, người cố gắng giải thích rằng hòa bình sẽ tạo ra một thế giới hạnh phúc.

Chiến Quốc Basara  Sengoku Basara

Chiến Quốc Basara  Sengoku Basara

Chiến Quốc Basara  Sengoku Basara

Chiến Quốc Basara  Sengoku Basara

Chiến Quốc Basara  Sengoku Basara

Chiến Quốc Basara  Sengoku Basara

Với Azai bây giờ đã chết, một Masamune giận dữ chống lại lời khuyên của Kojūrō Katakura , bắt đầu một trận chiến với Mitsuhide. Tokugawa gọi ra một cuộc rút lui vì Oda đã phản bội anh. Nōhime , tiết lộ là vợ của Oda, xuất hiện và đặt điểm tham quan của cô trên Tadakatsu, giết chết anh ta với một quả bom dưới lòng đất. Masamune cũng quyết định rút lui để tránh bị tiêu diệt bởi vũ khí Mitsuhide của. Sau Sengoku Basara cái chết của Tadakatsu, Tokugawa đồng ý gia nhập liên minh với Takeda. Yukimura cung cấp Masamune ở lại Kai thay vì đi tất cả các cách trở lại Oshu. Kojūrō, ngạc nhiên rằng Masamune bị thương trong bóng súng, cung cấp cho điều trị các vết thương.