Xem Anime Chiến Quốc Phần 2 -Kingdom SS2 - Kingdom: Season 2 VietSub

Chiến Quốc Phần 2 -Kingdom SS2 - Kingdom: Season 2 VietSub

Status:
Tập 39 HD
Đạo diễn:
Akira Iwanaga
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Lịch Sử, Military
Thời lượng:
Tập 39/39
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 28,952

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Chiến Quốc Phần 2 -Kingdom SS2/VietSUb (39 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Kingdom gốc mà các bạn đang xem kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một năm sau cuộc chiến tàn khốc chống lại Zhao ghê gớm, nước Tần đã trở lại tập trung của mình để theo đuổi tham vọng chinh phục sáu tiểu bang khác và thống nhất Trung Quốc vua Zheng Ying. Mục tiêu tiếp theo của họ là Wei, một nhà nước nhỏ hơn mà đứng như một bước đệm địa lý vì lợi ích của cuộc chinh phục.

Chiến Quốc Phần 2  Kingdom SS2

Có vẻ như lúc bắt đầu của mùa giải đầu tiên, nhà sản xuất đã kỳ vọng rất ít cho quốc Anh và ngân sách của mình được giữ ở mức thấp, nhưng với sự ra đời của tăng vọt doanh số bán Manga Kingdom SS2 và phổ biến phim hoạt hình, họ đã quyết định để phụ tùng một vài thay đổi bổ sung cho các mùa giải thứ hai.

Chiến Quốc Phần 2  Kingdom SS2

Chiến Quốc Phần 2  Kingdom SS2

Chiến Quốc Phần 2  Kingdom SS2

Chiến Quốc Phần 2  Kingdom SS2

Chiến Quốc Phần 2  Kingdom SS2

Tuy nhiên Kingdom SS2 mùa thứ hai đã có 2 vòng cung ngắn ở đầu và kết thúc với một còn kéo dài hồ quang ở giữa. Hầu hết các vấn đề trong mùa giải này có thể được loại bỏ bằng cách giảm số lượng tập để thích ứng với chiều dài của câu chuyện, nhưng có người không may muốn dành nhiều thời gian trên không khí càng tốt.