Xem Anime Chiến đội Ma tiến -Mashin Sentai Kiramager -  VietSub

Chiến đội Ma tiến -Mashin Sentai Kiramager - VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Toku Friends Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên, Super Power
Thời lượng:
Tập 12/46
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 19,275

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Chiến đội Ma tiến -Mashin Sentai Kiramager /VietSub (32 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung phim siêu nhân chiến đội ma tiến này kể về năm thành viên trong nhóm gồm ba chàng trai và hai cô gái. Cũng có những suy đoán rằng đội có thể có một nữ lãnh đạo và một Ranger nam màu vàng. Ngoài ra, kẻ thù mecha sẽ được gọi là KirameiKiller.  Bộ đồ Kirameiger giống như Denjiman, với nhiều đá quý trên đầu và tay. Mecha rất giống người Viking thực tế giống như Boukenger. Vũ khí giống với Flashman.

Chiến đội Ma tiến  Mashin Sentai Kiramager

Kishiryu Sentai  Ryusoulger dường như sẽ kết thúc hoạt động vào tháng 2, với Mashin Sentai Kirameiger phát sóng vào ngày 3 tháng 1 năm 2020. Đội mới sẽ được tiết lộ trong số ra tháng 1 năm 2020 của Televi-Kun vào ngày 26 tháng 12. Tuy nhiên, chúng tôi thường quét sớm một vài ngày trước. Yatsude Saburo được ghi nhận cho tác phẩm gốc của chương trình. Takemoto Noboru là đạo diễn và Koumura Junko là nhà biên kịch. Nakagawa Koutarou phụ trách sáng tác âm nhạc và Fukuzawa Hirofumi là đạo diễn hành động. Hida Hiroshi là đạo diễn SFX của sê-ri phim siêu nhân Kirameiger.

Chiến đội Ma tiến  Mashin Sentai Kiramager

Chiến đội Ma tiến  Mashin Sentai Kiramager

Chiến đội Ma tiến  Mashin Sentai Kiramager

Chiến đội Ma tiến  Mashin Sentai Kiramager

Bộ  Super Sentai  Mashin Sentai Kiramager này được mô phỏng và lấy tạo hình được tạo ra bởi họa sĩ truyện tranh Shotaro Ishinomori.  Sê-ri Super Sentai đầu tiên  có tựa đề là Him Himitsu Sentai Gorenger, được phát sóng tại Nhật Bản từ năm 1975 đến 1977. Sê-ri thứ hai JAKQ Dengekitai được phát hành vào năm 1977.

Nguồn: animecomicbook.com