Xem Anime Chiến Đội Điện Long - Siêu Nhân Chiến Đội Điện Long

Chiến Đội Điện Long - Siêu Nhân Chiến Đội Điện Long

Status:
Tập 48 HD
Đạo diễn:
THVL1
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 48/48
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 42,946

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Chiến Đội Điện Long (48 tập Cuối) Full THVL1 lồng tiếng HD Trọn Bộ. Nội dung câu chuyện nói về Trong khi đào tạo, Utsusemimaru thấy mình trong một tình trạng khó khăn với các bậc cha mẹ bảo vệ quá mức của một cậu bé hư hỏng tên Yuji. Sau đó tìm Yuji, Utsusemimaru cố gắng để có được Yuji để được độc lập nhưng thấy mình ở lòng thương xót của cậu bé. Nhưng một khi tham Yuji đến nhà anh, Utsusemimaru thấy cậu bé thay thế bởi một quái vật đáng yêu Debo tên Debo Kyawaeen. Tìm Aigaron được đằng sau nó, Utsusemimaru biến chưa thấy mình không thể chiến đấu Debo Kyawaeen trước khi cô lấn át anh ta trong hình dạng thật của cô. Tuy nhiên, như các Kyoryugers khác đã đến, chỉ Kyoryu Red gây ra thiệt hại về Debo Kyawaeen như Aigaron và Luckyuro có được cô ấy đến nơi an toàn.Lấy tun các sự kiện khó khăn như Kyoryugers khác biết rằng Debo Kyawaeen mất cha mẹ lẩm cẩm khác, Utsusemimaru cố gắng thuyết phục Yuji để được độc lập. Ngày hôm sau, Yuji điện long được chụp bởi Luckyuro và đưa đến Debo Kyawaeen là phải bị xem cha mẹ nịnh nọt hơn cô ấy. Tuy nhiên, hy vọng này, Utsusemimaru đến nhưng thấy như cha mẹ lấy ông trong khi Yuji bị đánh xuống.

Chiến Đội Điện Long

Utsusemimaru thuyết phục cậu bé để có được trở lại như Yuji lấy của người đàn ông Gaburi Changer. Gây sốc cho các bậc cha mẹ trong khi lái xe Aigaron và Luckyuro đi, Utsusemimaru được sự tham gia của các Kyoryugers khác như ông biến.Duing cuộc chiến, Debo Kyawaeen bewitches Kyoryu Đen để chiến đội đấu cho anh ta với Kyoryu Pink chịu các Zorima đến Stymero Zyudenchi để giữ Debo Kyawaeen vậy Kyoryu Gold có thể hoàn thành tất cả của chúng trong một hit. Với Kyoryu Đen trở lại bình thường, Debo Kyawaeen sử dụng bị đánh cắp Sukusuku Joyro về mình khi cô tiến hành chiến đấu Pteraiden-Oh trước khi trở thành Pteraiden-Oh Bunpachy để kết thúc Monster Debo tắt. Ngày hôm sau, Utsusemimaru được viếng thăm bởi một Yuji thay đổi khi ông làm theo cách của mình để học.Sau khi trọng thương chính mình, Torin kể Kyoryugers điện long nói rằng ông là tốt, khi tiết lộ cách ông đến để bảo vệ trái đất chứ không phải là phá hủy nó trước khi đưa ra những lời tạm biệt của mình.

Chiến Đội Điện Long

Trở lại trên mặt đất, Utsusemimaru được viện trợ từ Tessai khi Ramirez vật lộn một Shukushuku bóng ra khỏi Luckyuro vì vậy các samurai có thể sử dụng nó để thu nhỏ Torin trước khi cơ thể của mình hóa đá. Với Yayoi và những người khác dùng cái chết của Torin cứng, Daigo nói với họ không phải ôm hận như ông cho Torin mặt dây chuyền hổ phách của mình khi tiết lộ cha của ông đã được thu thập chúng. Ramirez và Tessai tiết lộ những chiến đội điện long đang sở hữu các viên đá hổ phách là những mảnh vỡ cần thiết để tìm Bragigas khi chúng phát sáng trong sự hiện diện của Torin, tạo cảm hứng cho Kyoryugers để đưa anh ta đến cơ sở Spirit để hồi sinh nó.Tuy nhiên, với Dogold lạ muốn giúp đỡ, Endolf tìm thấy Kyoryugers. Trong khi Ramirez, Tessai, Yayoi và tổ chức off Endolf và Zorima và Kyoryu vàng fends off Dogold và Debo Karyudosu, năm Kyoryugers chính mất Torin để các cơ sở Linh. Mặc dù nó xuất hiện những viên đá thu thập được không làm việc, Amy cảm giác, một giai điệu từ Torin mà Daigo công nhận là bài hát Dino Soul. Với năm Kyoryugers hát nó, họ quản lý để hồi sinh Torin. Với lại mặt dây chuyền của mình, Daigo có ý tưởng từ bài hát để đối phó với Endolf.

Chiến Đội Điện Long

Chiến Đội Điện Long

Chiến Đội Điện Long

Chiến Đội Điện Long

Chiến Đội Điện Long

Chiến Đội Điện Long

Khi những người khác trở về để hỗ trợ Kyoryu vàng chống Debo Karyudosu, với Dogold lặng lẽ rơi xuống trở lại, Daigo đến giúp Chúa Kyoryugers ‘. Khi nói Endolf rằng lễ hội có thể lái xe đi cảm giác bị bệnh, Daigo biến thành Kyoryu Red Carnival và sử dụng các Stegotchi và Dricera Zyudenchi trong Gabutyra De Carnival trở thành Kyoryu Red Samba Carnival. Sau khi đưa ra khỏi gầm gừ như Macho Carnival, Kung-Fu Carnival, và Tây Carnival, Kyoryu Red Samba Carnival kết thúc Chiến Đội Điện Long đã off Endolf trong khi những người khác tiêu diệt các Zorima và Debo Karyudosu. Mặc dù anh hầu như không tồn tại, Endolf biết rằng Dogold chơi ông để ông không thể chống lại khi ông mất trên cơ thể của mình. Sau đó, khi Kyoryugers vẫn xem ông là một người bạn và đồng minh, Torin được di chuyển đến điểm của nước mắt.