Xem Anime Chiến Đội Đặc Mệnh Go Busters - Chien Doi Dac Menh

Chiến Đội Đặc Mệnh Go Busters - Chien Doi Dac Menh

Status:
50 Tập Cuối OK
Đạo diễn:
THVL1
FanSub VietSub:
Cheeda Nick, Hiromu Sakurada, Ryuji Iwasaki, Yoko Usami,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 50/50
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 209,177

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Chiến Đội Đặc Mệnh Go Busters -Trọn Bộ Full (50 tập cuối)  do THVL thuyết minh HD. Nội dung câu chuyện kể về sự việc của mười ba năm trước đây tại New Common Era Lịch, máy tính kiểm soát các nguồn năng lượng mới được phát hiện được gọi là Enetron Đã bị nhiễm bởi một loại virus gây ra nó để tạo ra năng lượng xấu được gọi là Đấng Mê-si ai muốn để tiếp nhận con người và tạo ra một thế giới thực hiện cho máy. Mặc dù gửi vào không gian con bằng sự hy sinh của các nhà khoa học, hành động của Đấng Mê-si lập sự hình thành của các quản lý của Trung tâm Năng lượng Ops đặc biệt đơn vị từ ba đứa trẻ đã bị bắt trong một trận đụng độ cuối Go-Busters, và Buddyloids của họ. Trong hiện tại, 2012 NCE, một nhân vật bí ẩn có tên Nhập dẫn đầu một nhóm gọi là Vaglass về cuộc xâm nhập để thu thập đủ Enetron để mang lại Messiah lại. Tuy nhiên, huấn luyện cho ngày này, Go-Busters và Buddyloids của họ được triển khai để chống lại Metaloids và Megazords Vaglass để bảo vệ Enetron của thành phố từ họ. Sau đó tham gia của Masato Jin và Buddyloid mình Beet J. Stag, quyết tâm của Go-Busters ‘được củng cố khi họ tìm hiểu bản chất thực sự của kẻ thù của họ và những nỗi kinh hoàng mà có kết quả nên Messiah bước vào thế giới của họ.

Chiến Đội Đặc Mệnh Go Busters
Những thành viên của Go-Busters gồm ba đứa trẻ sống sót sau một tai nạn cách đây 13 năm tại Trung tâm Quản lý năng lượng Liên quan đến các chương trình virus Vaglass mà đi cọng cỏ trên máy tính chính của văn phòng Trung tâm Quản lý năng lượng, có được khả năng siêu nhiên trong quá trình, cùng với các tác dụng phụ. Nhóm nghiên cứu trong Chiến Đội Đặc Mệnh Go Busters đã tiến hành cũng bao gồm các Buddyloids Robot đối tác sinh Go-Busters . Trong Kaizoku Sentai Gokaiger vs Space Sheriff Gavan: The Movie, Go-Busters có vai khách mời nơi mà họ đối Basco Ta Jolokia như là một phần của một nhiệm vụ đặc biệt.Hiromu Sakurada/ Red Buster. Các chiến binh nhanh nhất trong nhóm.

Chiến Đội Đặc Mệnh Go Busters

Chiến Đội Đặc Mệnh Go Busters

Chiến Đội Đặc Mệnh Go Busters

Chiến Đội Đặc Mệnh Go Busters

Chân anh có thể di chuyển với một tốc độ không thể tin được, làm cho anh ta trông như thể ông đang dịch chuyển. Cơ thể của Hiromu đóng băng bất cứ khi nào ông nhìn thấy một con gà như là một phần của các tác dụng phụ của quyền hạn của mình. Đối tác của ông là Buddyloid Cheeda Nick.Cheeda Nick, Một hình người Chiến Đội Đặc Mệnh Go Busters thích cheetah kiểu android, một trong những Buddyloids, và đối tác của Red Buster, hoạt động như một nhân vật anh trai để Hiromu, là người một nhà tư tưởng tích cực. Mặc dù ông là một robot có thể biến thành các Cheetah Bike Cho Red Buster để đi xe, Chida trêu là không có ý thức hướng.