Xem Anime Chiến Binh Bakugan Phần 3 - Phần 3 Bakugan Kẻ Xâm Lăng Bakugan Battle Brawlers: Gundalian Invaders VietSub

Chiến Binh Bakugan Phần 3 - Phần 3 Bakugan Kẻ Xâm Lăng Bakugan Battle Brawlers: Gundalian Invaders VietSub

Status:
Tập 26 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Game, Hành Động, Shounen
Thời lượng:
Tập 26/39
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 62,041

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Chiến Binh Bakugan Phần 3-Bakugan: Gundalian Invaders/VietSub (40 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Phần 3 Bakugan Kẻ Xâm Lăng là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Nó là một tất cả các cuộc phiêu lưu mới cho Battle Brawlers Bakugan khi gia đình của Dan di chuyển để Bayview City và Bakugan sắp xa Marucho đi vào hoạt động đầy đủ cho tất cả mọi người, cho phép trẻ em trên khắp thế giới để đăng nhập và hiển thị các kỹ năng chiến đấu của họ. Dan đứng đầu với một quán cà phê ở thị trấn nơi Julie hoạt động để đáp ứng với người bạn mới của anh Jake, một brawler trẻ, những người mới chơi.

Chiến Binh Bakugan Phần 3

Chiến Binh Bakugan Phần 3

Chiến Binh Bakugan Phần 3

Hai thực hiện theo cách của họ để Bakugan sắp xa nơi họ gặp gỡ với Marucho người cho Jake Subterra Coredem. Cuối cùng họ gặp gỡ với Ren và Shun, người đang bị nhốt trong trận chiến với Shuji. Với Shun nhanh chóng nắm bắt chiến thắng, Ren được lên kế hoạch để chiến đấu với Dan tiếp theo.

Chiến Binh Bakugan Phần 3

Chiến Binh Bakugan Phần 3

Chiến Binh Bakugan Phần 3

Chiến Binh Bakugan Phần 3

Khi cuộc chiến càng căng thẳng, Marucho bị buộc phải đóng cửa Chiến Binh Bakugan phần đầu sắp xa và Dan là bị loại ra khỏi lạnh. Trước khi đến, Dan có một tầm nhìn của Bakugan có chiến tranh với nhau, một cái gì đó mà tất cả mọi người, trừ Ren, chải đầu như là một ảo giác. Trên hành tinh xa xôi Gundalia, Mười Hai Orders thảo luận về các vụ nổ gây ra bởi trận chiến Ren và Dan trong Bakugan sắp xa. Không thể xác định đơn đặt hàng Drago, Barodius rằng Bakugan này được đưa đến cho họ trước khi gia nhập kẻ thù của họ.

Nguồn MAL