Xem Anime Chiến Binh Âm Nhạc -Suite Precure - Suite Pretty Cure VietSub

Chiến Binh Âm Nhạc -Suite Precure - Suite Pretty Cure VietSub

Status:
49 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kotono, Mitsuishi,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 49/49
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 48,394

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Chiến Binh Âm Nhạc -Suite Pretty Cure /VietSub (49 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime nói về Falsetto mất dẫn của Tiểu Trio và biến đổi Bassdrum và Baritone vào các hình thức quái dị mới. Trong khi đó, Otokichi nói với các cô gái như thế nào ông đã từng chiến đấu với tiếng ồn và có thể phong ấn sức mạnh của mình, nhưng sợ sức mạnh của Melody of Sorrow có thể đánh thức anh ta. Ako quyết định ở lại trong thế giới con người để giúp các Cure Khá bảo vệ nó. Sau đó, thị xã có một lễ hội Halloween, và mặc dù có một số khó khăn khi nhận vào tâm trạng, Ako sớm đến để thưởng thức nó. Ngay sau đó, mặc dù falsetto xuất hiện và tạo ra một Pumpkin Negatone, mà Ako quyết tâm chiến đấu của riêng mình trước khi được nhắc nhở rằng cô không còn phải. Melody falsetto của Sorrow quản lý để áp đảo điện Crescendo Tone, nhưng Cure Khá quản lý để đánh lạc hướng anh ta trong khi Ako đánh bại Negatone. Tuy nhiên, có vẻ như Noise đã thoát ra hóa thạch của nó.

Chiến Binh Âm Nhạc  Suite Precure

Như Ako làm cho việc chuẩn bị cho sinh nhật của Otokichi, bác bỏ ý tưởng về hát cho anh ta, cô phát hiện ra một con chim lạ mắt, điều trị chấn thương của mình và đặt tên nó Pii. Như Souta câu hỏi Ako về lý do tại sao cô ấy không muốn hát, giận dỗi xuất hiện, tạo ra một Negatone từ một hộp nhạc mà cô nhận được từ cha mẹ của cô và lấy Souta làm con tin. Như Ako tập hợp cô giải quyết để bảo vệ gia đình mới của mình, các Cures khác sao cô ấy lên, và cùng nhau họ có thể giải cứu Souta và đánh bại các Negatone. Sau đó, họ ăn mừng sinh nhật của Otokichi nơi Ako quyết định để hát cho anh ta.
Chiến Binh Âm Nhạc  Suite Precure

Chiến Binh Âm Nhạc  Suite Precure

Chiến Binh Âm Nhạc  Suite Precure

Chiến Binh Âm Nhạc  Suite Precure

Falsetto phát hiện ra rằng Lưu ý thức họ cần để hoàn thành Melody of Sorrow là bên trong Tone Fairy, Fary, do đó, ông sẽ gửi Bassdrum và Baritone để tìm thấy nó. Khi các cô gái tìm hiểu về kế hoạch này và cần phải bảo vệ Fary từ bộ ba, Hibiki đi kèm với các ý tưởng để đưa vào một bộ phim dựa trên Fary, nhận được sự giúp đỡ từ các townfolk và tạo Farys giả khác nhau để ném ra khỏi bộ ba. Quá tự Fary của chắc chắn sẽ dẫn cô bị bắt giữ, nhưng sự giúp đỡ townfolk để giải cứu cô. Tuy nhiên, falsetto tạo ra một Negatone từ Note bên trong bằng cách sử dụng tất cả các Farys giả của mình, với Fary thực bị mắc kẹt bên trong. Cùng làm việc, Cures quản lý để giải cứu Fary và đánh bại các Negatone, nhưng Noise quản lý để ăn cắp các chú chỉ là họ cố gắng lấy nó, cho phép falsetto để hoàn thành Melody of Sorrow.