Xem Anime Chibi Devi - Hoạt Hình Chibi Devi Tiếng Việt

Chibi Devi - Hoạt Hình Chibi Devi Tiếng Việt

Status:
Tập 69,70
Đạo diễn:
Natsuki Takaya
FanSub VietSub:
Chibi Devi, Karin, Shin Sugisaki,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Hoạt Hình
Thời lượng:
Tập 70/75
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 104,835

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Chibi Devi (75 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về Honoka Sawada Honoka là một cô gái 14 tuổi tại trường trung lưu đã bị mất cha mẹ khi tuổi còn trẻ và hiện đang sống với dì Rikako. Cô là một cô gái nhút nhát thiếu tự tin và các bạn cùng lớp của cô tận dụng lợi thế của mình. Chương trình bắt đầu với cô ước gì em là không quá cô đơn và mong muốn này được cấp khi cô trở thành người mẹ thay thế của Mao. Trong phần sau của cô có tình cảm với Shin.Mao Ma quỷ bé được đưa ra để được nâng lên bởi Honoka. Trang phục chính của ông là dựa trên một con khủng long và nó mang lại cho anh ta khả năng để hít thở lửa. Nhìn chung Mao là một đứa trẻ hạnh phúc, nhưng anh sợ hãi một cách dễ dàng và thường vỡ thành nước mắt trên nhỏ nhất của sự vật – mặc dù ông luôn luôn nhanh chóng hồi phục. Như câu chuyện tiến triển, ông trở thành ý thức điều này và thường cố gắng để vượt qua nỗi sợ và sai sót của mình trong một nỗ lực để gây ấn tượng với Honoka.

Chibi Devi
Shin Sugisaki Shin là một cậu bé Chibi vào năm thứ hai của trường trung học và là cha thay thế Mao. Ông đã được giới thiệu để Honoka bởi Kyou và đồng ý giúp Honoka nâng Mao theo gợi ý của ông. Đó là tiết lộ trong tập 28 mà anh có một nỗi sợ hãi của kim nhưng vượt qua được nỗi ám ảnh này để giúp đỡ các trẻ em được tiêm ma quỷ.

Chibi Devi

Chibi Devi

Chibi Devi

Chibi Devi

Karin Một quỷ con người đi đến các vườn ươm giống như Mao. Trang phục chính của cô Chibi Devi đã đượcdựa trên một chú chim cánh cụt và nó mang lại cho cô khả năng để dự án vụ nổ băng từ miệng cô. Cô rất nóng tính và sẽ nhanh chóng tới bạo lực. Thích ăn thực phẩm, đặc biệt là các loại thịt và Currys. Kể từ khi Itsuki dạy cho cô một số câu chuyện cười trẻ con dựa trên cà tím, cô ấy đã có một nỗi ám ảnh với họ. Natsuki Takayama Natsuki là một cô gái học năm thứ hai của trường trung học. Cô là người mẹ thay thế của Karin. Mời cả nhà cùng đón xem siêu phẩm hoạt hình Chibi Devi vui nhộn và cực kỳ hài hước, nó sẽ giúp bạn có những phút giây vui vẽ nhất nhé.