Xem Anime Charlotte - Charlotte Anime VietSub

Charlotte - Charlotte Anime VietSub

Status:
13 Tập Cuối FIX
Đạo diễn:
Yoshiyuki Asai
FanSub VietSub:
Kanefusa,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Harem, Học Đường, Phép Thuật
Thời lượng:
13/13 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 124,362

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Charlotte /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim kể về Yuu Otosaka là một cậu bé tỉnh dậy một ngày và thấy rằng ông có khả năng tạm thời có ai trong đường dây của mình tầm mắt trong năm giây. Sử dụng tính năng này để nhìn vào câu trả lời học sinh khác trong các kỳ thi, Yuu quản lý để nhập High School Hinomori uy tín, , nơi ông một lần nữa sử dụng khả năng của mình để thu hút các nhà trường madonna, Yumi Shirayanagi (Lồng tiếng bởi: Mai Nakahara).

Charlotte

Bất đắc dĩ, Yuu bắt đầu cuộc sống của mình như là một thành viên của hội học sinh Hoshinoumi Academy, có công việc là để đảm bảo sự an toàn của học sinh có năng lực siêu nhiên. Sau khi nhận được hướng dẫn từ một cậu bé tên là Kumagami, những người có thể phát hiện những người có khả năng, nhiệm vụ đầu tiên của họ dẫn họ đến High School Nanba, nơi họ bắt được một sinh viên tên là Udo (Lồng tiếng bởi: Yusei Oda), những người có khả năng thoughtography; nó cho phép anh ta để tạo ra hình ảnh X-ray của cô gái trong đồ lót của họ và bán chúng cho một lợi nhuận. Sau khi chúng đe dọa anh ta, anh ta đồng ý ngừng sử dụng khả năng của mình.

Charlotte

Charlotte

Charlotte

Charlotte

Charlotte

Charlotte

Đêm đó, Yusa đối mặt với các nhà sản xuất và biến thành Misa, người giúp cho anime Charlotte là từ những người khác, đe dọa anh ta để lại Yusa một mình trước khi trở lại điện thoại cho anh ta. Sau đó, Nao sắp xếp cho Yusa để chuyển giao cho Hoshinoumi Academy khi Shō thú nhận tình cảm của mình cho Misa, người đã nói với anh ta để sống cuộc sống của riêng mình và cảm ơn anh vì tất cả mọi thứ.

Nguồn MAL