Xem Anime Chàng Quản Gia 2 -Hayate No Gotoku Ss2 - Hayate No Gotoku Ss2 VietSub

Chàng Quản Gia 2 -Hayate No Gotoku Ss2 - Hayate No Gotoku Ss2 VietSub

Status:
25 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Ayasaki, Hayate,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Harem, Romance
Thời lượng:
Tập 25/25
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 32,575

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Chàng Quản Gia Phần 2 -Hayate No Gotoku Ss2 /VietSub (25 Tập cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim Hayate No Gotoku Ss2 kể về Nagi, với Hayate, Maria, và Sakuya, đi thăm người đứng đầu của gia đình Sanzenin – Mikado Sanzenin. Khi họ đến lâu đài của Mikado, các quản gia và người giúp việc tiếp đón họ, mặc dù họ thấy Hayate một người bị nghi ngờ, mà làm cho anh ta cảm thấy chán nản do kém may mắn của mình. Hayate chạy vào Mikado bên ngoài, nhưng ban đầu tin rằng ông là một nhà làm vườn trên bất Mikado.

Chàng Quản Gia 2  Hayate No Gotoku Ss2

Sau đoạn đầu Chàng Quản Gia Phần 3 trong khi thức dậy từ một giấc mơ về thời thơ ấu của mình, Hayate nói với Maria về việc có những giấc mơ để sống và tin rằng những giấc mơ trong cuộc sống là rất quan trọng. Sau khi tiết lộ một giấc mơ thời thơ ấu của mình, Hayate được trong ngày ra để mua điện thoại di động mới của mình và quyết định đến thăm trường cũ cao Shiomi mình.

Chàng Quản Gia 2  Hayate No Gotoku Ss2

Chàng Quản Gia 2  Hayate No Gotoku Ss2

Chàng Quản Gia 2  Hayate No Gotoku Ss2

Chàng Quản Gia 2  Hayate No Gotoku Ss2

 

Khi được mời Hayate trở lại cho Nagi, cô cho biết thêm số điện thoại của cô để điện thoại di động mới của Hayate. Trong khi đó, Ayumu nói rằng cô sẽ không bao giờ từ bỏ Hayate. Sau đó, Ayumu trở video để Wataru. Cô được đưa vào phần nền của ngôi biệt thự của Nagi mà lấy cớ rằng Hayate đang bị giam giữ bởi yakuza. Ayumu gặp Nagi sau một cuộc gặp gỡ với các SPs và Tama, và lá mà không biết lý do tại sao Hayate no Gotoku Ss2 đã làm việc tại các biệt thự. Cuộc sống vất vã nếu như ai là Chàng Quản Gia Phần 2 một lần trong đời sẽ cảm nhận được thế nào, tại sao và ai sẽ quản lý được vậy, các bạn và các em cùng đón xem qua nhe.