Xem Anime Cậu Bé Siêu Năng Lực - Mob Psycho 100 VietSub

Cậu Bé Siêu Năng Lực - Mob Psycho 100 VietSub

Status:
Tập 12/12 End + Sửa link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime14, Anime77, AnimeTVN, Devil Slayer Team, VuiGhe,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Psychological, Shounen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 19,761

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cậu Bé Siêu Năng Lực -Mob Psycho 100 /VietSub (12Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là  Kageyama Shigeo (aka “Mob”) là một học sinh lớp 8 với khả năng tâm linh. Ông có thể bẻ cong thìa và nhấc đồ vật với tâm trí của mình từ khi còn trẻ, nhưng ông từ từ bắt đầu giữ lại từ việc sử dụng khả năng của mình trước công chúng do sự chú ý tiêu cực anh cứ nhận. Bây giờ, điều duy nhất anh muốn là trở thành bạn bè với một cô gái trong lớp học của mình, Tsubomi. Với “người thầy” tâm linh của mình (những người không có sức mạnh tâm linh), ông vẫn tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình, cố gắng để nhận ra mục đích của mình trong cuộc sống.

Cậu Bé Siêu Năng Lực

Câu chuyện xoay quanh “Mob”, một cậu bé sẽ phát nổ nếu khả năng cảm xúc của mình đạt 100%. Cậu bé này có sức mạnh tâm linh kiếm được biệt danh “Mob” bởi vì ông không nổi bật giữa mọi người. Ông giữ sức mạnh tâm linh của ông đóng chai lên để anh có thể sống bình thường, nhưng nếu mức độ tình cảm của mình đạt đến 100, một cái gì đó sẽ áp đảo toàn bộ cơ thể của mình.

Cậu Bé Siêu Năng Lực

Shogakukan sẽ xuất bản 11 cuốn sách được biên soạn lượng của manga vào thứ Sáu.Một manga của ONE , pokemon , lấy cảm hứng từ các anime Mob Psycho 100 TV.Ura chủ nhật cho phép độc giả bình chọn vào đầu năm nay mà manga sẽ nhận được một anime, và Mob Psycho 100 là một trong những danh hiệu mà nhận được nhiều phiếu nhất.

Cậu Bé Siêu Năng Lực

Một điều tôi có thể nói về Mob Psycho, là cách gây nghiện nó được. Chương sau khi chương sau chương trôi đi cho đến khi bạn đạt được kết thúc, và sau đó bạn muốn nhiều hơn nữa. Đó là một cảnh báo. Câu chuyện sau “Mob Psycho 100″, các điển hình wimpy, dễ vỡ, đứa trẻ Xã vụng người có một món quà đặc biệt (mạnh Esper) mà ông không được phép chia sẻ với bất cứ ai khác, vì vậy khá nhiều tất cả mọi người trong môi trường xung quanh mình không thực sự biết những gì anh ấy có khả năng. Nó không có gì ban đầu, nhưng những thay đổi ở đây là Mob không cảm thấy như sử dụng món quà của mình để thúc đẩy chính mình, chứ không phải, anh cố gắng sống một cuộc sống bình thường và trở thành một dude mát mà không sử dụng quyền hạn Telekinetic mạnh bất thường của mình như là một krutch.

Cậu Bé Siêu Năng Lực

Xung đột nội tâm Mob về restrainning mình do tính chất nguy hiểm của quyền hạn của mình, tất cả trong khi bị buộc phải sử dụng chúng để giúp đỡ mọi người xung quanh, làm cho câu chuyện thú vị vòng cung như Mob phải tìm một giải pháp khác nhau để vấn đề của mình mỗi lần. Nghệ thuật: 4 tôi thích nghệ thuật, vì nó đầy cá tính, nhưng nói một cách khách quan, nó không phải là tốt nhất. nhân vật: 8 ONE có năng khiếu về văn bản ký tự mát Mob Psycho là không có khác nhau, mỗi nhân vật đều ​​có cá tính riêng biệt của họ mà làm cho họ ngay lập tức nhận ra được. Một số là dễ thương hơn, những người khác ít hơn, nhưng sự thay đổi lớn nhất là cảm thấy trên các nhân vật chính.