Xem Anime Cậu Bé Siêu Năng Lực 2- Mob Psycho 100 SS2 - Mob Psycho 100 SS2 VietSub

Cậu Bé Siêu Năng Lực 2- Mob Psycho 100 SS2 - Mob Psycho 100 SS2 VietSub

Status:
Tập 13 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeTVN, Cab, VNStudio,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Seinen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 24,210

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cậu Bé Siêu Năng Lực 2- Mob Psycho 100 SS2 /VietSub (13 tập Cuối) Full HD trọn bộ thuyết minh. Nội dung anime này kể về câu chuyện xoay quanh nối tiếp sự thành công của phần 1 mà tác giả đã đem đến chúng ta một cái nhìn chi tiết và thấu đáo.Chỉ cần nhìn vào PV mùa thứ hai của One Punch Man, anime vẫn chưa được phát hành nhưng Mọi người đang bối rối tại PV vì không chỉ studio bị thay đổi mà đạo diễn cũng bị thay đổi. Điều thú vị về mob psycho 100 là về mặt nghệ thuật rất độc đáo và là một loại như Bakimonogatari, tôi rất vui vì nó theo phong cách nghệ thuật của truyện tranh và không né tránh sự lúng túng của nó và tôn trọng ý chí của tác giả.

Cậu Bé Siêu Năng Lực 2  Mob Psycho 100 SS2

Khi nói đến xưởng phim hoạt hình, họ biết họ đang làm gì và trời ơi, họ đã làm một công việc phi thường ở đây, mỗi khung hình của mob psycho 100 đều là kiệt tác và có thể được xem như một bức vẽ có thể được treo trong gia đình như một tác phẩm nghệ thuật . Điều độc đáo khác của anime là nhân vật chính Shigeo (Mob) của anh ấy, người nghĩ rằng sức mạnh siêu nhiên là một phần trong cuộc sống hàng ngày của anh ấy và không cho anh ấy bất kỳ lợi thế nào.

Cậu Bé Siêu Năng Lực 2  Mob Psycho 100 SS2

Cậu Bé Siêu Năng Lực 2  Mob Psycho 100 SS2

Cậu Bé Siêu Năng Lực 2  Mob Psycho 100 SS2

Và tâm lý đó là thứ khiến anh ta trở nên độc nhất trong thể loại shounen và qua đó anh ta phát triển như một người. Trong khi nói về anime Cậu Bé Siêu Năng Lực này, chúng ta không thể bỏ qua một người là Reigen, anh ấy là người cố vấn cho Mob, một người cố vấn mà anh ấy thực sự xứng đáng như trong tập 3 của phần 2. Tôi thực sự thích rằng tổng thể chương trình Mob Psycho 100 SS2 không có thay đổi nhiều so với mùa đầu tiên, nó vừa được cải thiện vào mùa đầu tiên.