Xem Anime Cậu Bé Bóng Chày -Battery - Anime Battery VietSUb

Cậu Bé Bóng Chày -Battery - Anime Battery VietSUb

Status:
Tập 11 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
EuSoul, VNSubteam,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Thể Thao, Đời Thường
Thời lượng:
11/11 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 2,840

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cậu Bé Bóng Chày -Battery /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Tomomi Mochizuki ( House of Five Leaves , Pupa ) vừa là đạo diễn và kịch bản cho loạt tại Zero-G ( Hyper Speed ​​GranDoll , bóng Skill , MD Geist II – Death Force ). Takako Shimura ( Wandering Son , Sweet Blue Flowers tác giả ban đầu) là chịu trách nhiệm về thiết kế nhân vật gốc, Hideoki Kusama ( Sket dance , Mononoke giám đốc hình ảnh động) được điều chỉnh những mẫu thiết kế cho hoạt hình pokemon và cũng đang phục vụ như giám đốc hình ảnh động, và Akira Senju ( Valvrave the Liberator , Fullmetal Alchemist: Brotherhood ) được sáng tác âm nhạc .

Cậu Bé Bóng Chày  Battery

Takumi là một bình, và sau khi ông di chuyển ông mất niềm tin vào tài năng của chính mình, khi đột nhiên bạn cùng lớp của mình ko Nagakura xuất hiện trước mặt anh. Ko có một mong muốn mạnh mẽ để tạo thành một “pin” (một sự kết hợp của một bình và catcher) với Takumi.

Cậu Bé Bóng Chày  Battery

Cậu Bé Bóng Chày  Battery

Cậu Bé Bóng Chày  Battery

Cậu Bé Bóng Chày  Battery

Cậu Bé Bóng Chày  Battery

Anime Battery sẽ được sao Kouki Uchiyama ( nisekoi ‘s Raku Ichijo) như Takumi Harada, và Tasuku Hatanaka ( Ushio & Tora của Ushio) như Ko Nagakura.tiểu thuyết Asano xoay quanh Takumi Harada, một người đàn ông trẻ, những người di chuyển đến một thị trấn miền núi trong tỉnh Okayama trong giờ nghỉ mùa xuân trước khi anh bước vào trường trung học do chuyển công việc của cha mình.