Xem Anime Chiến Binh Cardfight!! Vanguard G - Cardfight!! Vanguard: SS2 VietSub

Chiến Binh Cardfight!! Vanguard G - Cardfight!! Vanguard: SS2 VietSub

Status:
Tập 9
Đạo diễn:
Yui Umemoto
FanSub VietSub:
Vanguard FanClub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Game, Shounen, Tình Cảm
Thời lượng:
Tập 9/39
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 16,870

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Chiến Binh Cardfight!! Vanguard G -Cardfight Vanguard SS2 /VietSub (48 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về diễn ra được một vài tuần đã trôi qua kể từ khi đội Q4 đã giành giải đấu quốc gia. Một ngày nọ, Aichi đi đến thẻ Capital và gặp một chàng trai trẻ muốn Aichi để dạy cho anh ta làm thế nào để chơi Vanguard. Aichi đồng ý và dạy cho cậu bé về Vanguard qua chơi một trò chơi, giống như cách Kai dạy. Các cậu bé, bằng cách sử dụng một sàn vàng Paladin, cuối cùng xuống mặt tiền newbie. Khi ông cưỡi Đại Silver Wolf, Garmore, ông rút Aichi thành một tầm nhìn của Hoàng Paladin của Blaster Blade, Shadow Paladin của Blaster tối, và Kagero của Dragonic Overlord bị bắt bởi một lực lượng bí ẩn trên hành tinh Cray.

Chiến Binh Cardfight!! Vanguard G

Chiến Binh Cardfight!! Vanguard G

Chiến Binh Cardfight!! Vanguard G

Sau đó ông nói rằng Aichi một sức mạnh mới có thể đi qua các ranh giới cần phải đạt được nhằm chống lại lực lượng này. Sau khi tầm nhìn, cậu bé biến mất và Aichi phát hiện ra rằng boong Hoàng Paladin của mình đã thay đổi đến một sàn vàng Paladin. Những gì nhiều hơn là ký ức của mọi người khác đã được viết lại để nghĩ rằng Aichi đã luôn luôn được sử dụng vàng Paladins, thậm chí không nhận thấy sự thay đổi.

Chiến Binh Cardfight!! Vanguard G

Chiến Binh Cardfight!! Vanguard G

Chiến Binh Cardfight!! Vanguard G

Chiến Binh Cardfight!! Vanguard G

Sau đó họ gặp ba chàng trai trẻ, Christopher Lo, Ali Pajeel, và Lee Shenlon là những sinh viên của trường đại học mặc dù là cùng tuổi với Kamui. Các chàng trai SIT nhận được vào một cuộc thảo luận sôi nổi về cách họ đã nhận một khởi đầu theo học SIT và làm thế nào Cardfight!! Vanguard SS2 có ít hoặc không có niềm hy vọng cho những người tham dự muộn hơn họ có. Sau khi rời khỏi trường đại học, Aichi thấy Takuto và sau anh ta cố gắng để có được một câu trả lời. Kourin đến và cho phép anh ta biết cách duy nhất để đáp ứng với Takuto là để giành chiến thắng trong VF Circuit.