Xem Anime Cặp Mắt Sát Thủ -Toradora - Tiger X Dragon BD VietSub

Cặp Mắt Sát Thủ -Toradora - Tiger X Dragon BD VietSub

Status:
Tập 25 Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Koga, ZingTV,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Romance
Thời lượng:
25/25 VietSub
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 86,948

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cặp Mắt Sát Thủ -Toradora /VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Ryuji Takasu là bất mãn về cách mắt làm cho anh ta trông giống như một phạm pháp đáng sợ. Ông muốn để có được gần gũi hơn với một cô gái anh thích, Minori Kushieda, nhưng đã không thể nói cho cô ấy cảm xúc của mình.

Cặp Mắt Sát Thủ  Toradora

Cặp Mắt Sát Thủ  Toradora

Vào ngày đầu tiên của năm thứ hai của trường trung học, ông đã đâm sầm vào một cô gái nhỏ bé, Taiga Aisaka, nổi tiếng với chụp ở những người khác và tàn bạo bề ngoài của cô. Bằng cách trùng hợp ngẫu nhiên, Taiga và Minori trong lớp Ryuji năm nay. Sau Taiga vô tình đặt một bức thư tình trong túi Ryuji, nghĩ đó là túi Yusaku Kitamura của; Taiga sau đó đến nhà Ryuji của đêm đó để giết anh ta cho biết rằng cô ấy thích Yusaku. Taiga phát hiện ra rằng Ryuji thích Minori, là người bạn tốt của Taiga.

Cặp Mắt Sát Thủ  Toradora

Cặp Mắt Sát Thủ  Toradora

Cặp Mắt Sát Thủ  Toradora

Cặp Mắt Sát Thủ  Toradora

Anime Toradora có cảnh nói với cô rằng anh sẽ làm bất cứ điều gì để giúp cô với Yusaku. Ryuji phát hiện ra vào sáng hôm sau mà Taiga sống trong một căn hộ xây dựng bên cạnh nhà mình. Khi anh đi qua, ông dọn dẹp nhà bếp và phục vụ thức ăn của mình.