Xem Anime Cao Thủ Trò Chơi -Cross Game - VietSub

Cao Thủ Trò Chơi -Cross Game - VietSub

Status:
Tập 50 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Irino, Miyu,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Romance, Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 50/50
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 28,797

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cao Thủ Trò Chơi -Cross Game /VietSub/VietSub (52Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Cao Thủ Trò Chơ kể về câu chuyện Học sinh lớp năm Ko Kitamura đã được sinh ra trong cùng một ngày tại cùng một bệnh viện như người hàng xóm của mình, Wakaba Tsukishima, người đối xử với anh như bạn trai của mình như vậy. Một ngày trong kì nghỉ hè, cô làm cho anh ta đưa cô đến học bơi trên xe đạp của mình. Trên đường trở về, để tránh bạn cùng lớp Osamu Akaishi, người có một lòng Wakaba, Ko tham gia một trò chơi bóng chày Sandlot bởi một người bạn cùng lớp, Daiki Nakanishi tổ chức. Bởi vì ông đã không bao giờ chơi trước, Ko ruộng xấu, nhưng vì ông đã thực hành trong gia đình Tsukishima lồng batting ông chạm trò chơi đoạt nhà chạy . Sau sinh nhật lần thứ 11 doanh của họ, Wakaba cho Ko một lịch trình sinh nhật quà cho anh ta để cho cô qua tuổi 20. Không lâu sau này, Wakaba lấn át trong khi tiết kiệm một cô gái trẻ tại một trại bơi qua đêm. Ko không biết làm thế nào để đối phó với điều này cho đến khi, buổi tối sau khi tang lễ của cô, anh thấy khóc Akaishi bên ngoài ngôi nhà của Wakaba và nhận ra cậu ấy chỉ cần khóc.

Cao Thủ Trò Chơi  Cross Game

Cao Thủ Trò Chơi  Cross Game

Cao Thủ Trò Chơi  Cross Game

Bốn năm sau, vào mùa thu năm thứ hai tại Seishu Junior High School, Aoba là một bình cho đội bóng chày, và vẫn ghét Ko vì đã độc quyền thời gian chị chết của cô. Bắt đầu bình Keiichiro Senda, người tự coi mình là phổ biến, mời cô đi vào một ngày mà không cần chờ đợi một phản ứng. Khi cô ấy không hiện lên, Senda đi đến nhà cô ấy nhưng sợ ra bởi con mèo của gia đình. Khi Ko (trong năm thứ ba của mình tại Seishu Junior High) cung cấp quả bóng chày đến các lồng batting Tsukishima, anh chạm bốn nhà chạy, mà làm phiền Aoba, đặc biệt là kể từ khi cô không thể phù hợp với nó. Trong một đoạn hồi tưởng , cô nhớ Wakaba nói với cô ấy về tiềm năng của Ko đến sân 100 dặm mỗi giờ (/ h 160 km) một ngày fastballs , mà Aoba tuyên bố là lý tưởng của cô trong một con người, nhưng nếu anh ấy làm, Aoba không thể lấy ông từ cô ấy. Trong khi đó, lấy cảm hứng bày Aoba của, Ko đã được tuân theo thứ tự Wakaba để theo dõi thói quen tập thể Aoba của.

Cao Thủ Trò Chơi  Cross Game
Nakanishi tuyển Ko cho một trận tái đấu của trò chơi Sandlot từ lớp năm. Khi Ko ấm lên với những gì ông gọi là một vài nốt mềm, Nakanishi đã anh chơi fielder ngay thay vào đó, tuyên bố ông muốn có một trận giao hữu. Trong khi đó, khi Aoba chơi bắt với em gái nhỏ của mình, Momiji, cô giật mình khi biết rằng Momiji có thể xử lý cô khó khăn nhất vì ném Momiji đã giúp thực hành Ko. Akaishi, bây giờ đội trưởng của đội bóng chày trường trung học cơ sở, đồng hồ game Sandlot và được nhắc nhở về tự hào Wakaba về khả năng của Ko. Với fielding và Ko của batting , đội bóng của Cross Game đã chiến thắng trong một trận đấu chặt chẽ. Sau đó Nakanishi biết rằng Ko đã không tham gia vào đội bóng chày, mặc dù fastball nhanh chóng đáng ngạc nhiên của mình, bởi vì Nakanishi đã bị đá ra khỏi nó để chiến đấu. Trong thực tế, Aoba và Akaishi thảo luận về những tin đồn đáng lo ngại về các đội bóng chày Seishu High School, trong đó đã có một năm thua thứ hai liên tiếp. Trong văn phòng của mình tại trường trung học Seishu, Quyền Shido Hiệu trưởng nói với một người đàn ông ăn mặc như một huấn luyện viên rằng ông hài lòng với kế hoạch của mình.

Cao Thủ Trò Chơi  Cross Game
Trên đường đến trường một buổi sáng, Aoba và Ko foil một vụ trộm họ nhìn thoáng qua khỏi tàu bằng cách nhấn trộm với một quả bóng chày, nhưng Senda được tín dụng cho nó. Akaishi không tin Senda thất bại vụ cướp, và học từ Aoba rằng cô đã ném một quả bóng Ko đã được thực hiện, và sau đó từ Nakanishi rằng ông và Ko đã được đào tạo trong bí mật. Akaishi có qua đào tạo của Ko với điều kiện là Nakanishi trở lại đội tuyển bóng chày. Vào lồng batting Tsukishima, một cậu bé vô danh phá kỷ lục nhà chạy Ko nhưng phàn nàn về cách làm chậm máy bày là. Cậu bé có nhiều trò chơi hay chính là cao thủ của anime Cross Game sau đó xuất hiện tại trường trung học Seishu, được đưa ra một tour du lịch đối với cầu thủ bóng chày tiềm năng. Senda thăm Aoba trong khi cô đang làm việc trong các Clover Cafe gắn vào lồng batting và yêu cầu về đào tạo bí mật Ko, nhưng cô phủ nhận bất kỳ kiến thức về hàng xóm ngẫu nhiên. Như thông lệ Ko bày với Akaishi như bắt , sau này mô tả những giấc mơ Wakaba có đêm trước khi cô rời trại bơi, trong đó Ko và Akaishi là một sân chơi như một pin trong giải đấu bóng chày trường trung học quốc gia tại Koshien .

Nguồn WIKIPEDIA