Xem Anime Cao Thủ Bóng Rổ -Slam Dunk - Họa Hình Cao Thủ Bóng Rổ VietSub

Cao Thủ Bóng Rổ -Slam Dunk - Họa Hình Cao Thủ Bóng Rổ VietSub

Status:
102 Tập
Đạo diễn:
Nobutaka Nishizawa
FanSub VietSub:
Hikaru midorikawa, Kiyoyuki yanada, Ryotaro Okiayu,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 102/102
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 333,203

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cao Thủ Bóng Rổ -Slam Dunk (102 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD Thuyết Minh. Nội dung phim Hanamichi Sakuragi là một tội phạm và các nhà lãnh đạo của một băng đảng. Sakuragi là rất phổ biến với các cô gái, sau khi bị từ chối đáng kinh ngạc năm mươi lần. Trong năm đầu tiên của mình tại Shohoku High School, anh gặp Haruko Akagi, cô gái của những giấc mơ của mình, và là vui mừng khôn xiết khi cô không được đẩy lùi hoặc sợ hãi của anh ta giống như tất cả các cô gái khác, ông đã yêu cầu ra.Haruko, nhận athleticism Sakuragi, giới thiệu cậu vào đội bóng rổ Shohoku. Sakuragi là miễn cưỡng tham gia vào đội lúc đầu, như ông không có kinh nghiệm trong thể thao và nghĩ rằng cao thủ bóng rổ là một trò chơi cho kẻ thua cuộc (ngoài thực tế là cô gái thứ năm mươi từ chối anh trong lợi của một cầu thủ bóng rổ). Sakuragi, dù còn non nớt mình cực và nóng nảy, chứng minh là một vận động viên tự nhiên và gia nhập đội, chủ yếu là với hy vọng gây ấn tượng và nhận được gần gũi hơn với Haruko. Sau đó, Sakuragi nhận ra rằng ông đã đến để thực sự yêu thích môn thể thao này, mặc dù đã từng chơi chủ yếu là do lòng mình trên Haruko.

Cao Thủ Bóng Rổ  Slam Dunk

Kaede Rukawa – đối thủ cay đắng của Sakuragi (trong cả bóng rổ và vì Haruko đã phải lòng lớn, mặc dù một mặt, trên Rukawa), các tân binh sao và một “cô gái nam châm” – gia nhập đội cùng một lúc. Không lâu sau, Hisashi Mitsui, một tay nghề ba điểm bắn súng và trường trung học cũ của cơ sở MVP, và Ryota Miyagi, một đoạn ngắn nhưng nhanh chóng bảo vệ quan điểm,cả hai tái gia nhập nhóm và cùng nhau bốn cuộc đấu tranh để thực hiện ước mơ chiến thắng đội trưởng Takenori Akagi của chức vô địch quốc gia.Cùng với nhau, các Misfits được công chúng và đội Shohoku trở thành người hùng cao thủ bóng rổ một lần ít được biết đến trở thành một tất cả những ngôi sao ở Nhật Bản.

Cao Thủ Bóng Rổ  Slam Dunk

Inoue đã trở thành cảm hứng để làm cho Slam Dunk như ông thích bóng rổ từ những năm trung học. Sau Inoue bắt đầu Slam Dunk,ông trở thành ngạc nhiên khi nhận được thư từ người đọc rằng họ bắt đầu chơi môn thể thao do manga. Biên tập của anh thậm chí còn nói với ông “bóng rổ là một điều cấm kỵ trong thế giới này.” Do những lá thư này, Inoue đã quyết định ông muốn vẽ trò chơi bóng rổ tốt hơn trong loạt bài này.Với series, Inoue muốn chứng tỏ những cảm xúc từ một vận động viên như suy nghĩ của họ khi họ giành chiến thắng, thua hay cải thiện ở môn thể thao này. Khi ông bắt đầu làm Vagabond, ông lưu ý rằng khi anh đang làm Slam Dunk ông đã có một cái nhìn đơn giản về cuộc sống như ông tập trung nhiều vào những chiến thắng và thành công.

Cao Thủ Bóng Rổ  Slam Dunk

Cao Thủ Bóng Rổ  Slam Dunk

Cao Thủ Bóng Rổ  Slam Dunk

Cao Thủ Bóng Rổ  Slam Dunk

Cao Thủ Bóng Rổ  Slam Dunk

Cao Thủ Bóng Rổ  Slam Dunk

Với series, Inoue muốn các độc giả cảm thấy những thành tựu cũng như tình yêu dành cho môn thể thao này. [4] Suy nghĩ rằng thành công của mình như là một nghệ sĩ manga được phần lớn là do bóng rổ, Inoue đã tổ chức một Slam Dunk học bổng cho sinh viên Nhật Bản như ông muốn cho trở lại với môn thể thao này ngày càng phổ biến tại Nhật Bản. Tuy nhiên, khi được hỏi về phản ứng của độc giả đến bóng rổ, Inoue đã nhận xét ​​rằng mặc dù Slam Dunk là một kỹ thuật manga bóng rổ, câu chuyện của nó có thể đã được thực hiện với các môn thể thao khác như bóng đá .