Xem Anime Cảnh giới luân Hồi -Kyoukai no Rinne - Anime Kyoukai no Rinne VietSub

Cảnh giới luân Hồi -Kyoukai no Rinne - Anime Kyoukai no Rinne VietSub

Status:
Tập 25 Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Crazy-sol, Hitomi, Nabatame,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Romance, Shounen
Thời lượng:
25/25 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 86,715

Đánh giá phim:
Nội dung phim

PhimCảnh giới luân Hồi -Kyoukai no Rinne /VietSub (25 Tập Cuối)Full HD trọn bộ thuyết minh tiếng việt, nội dung anime kể về một chiến bên tên Rinne Rokudo là nhân vật chính của câu chuyện. Ông là một cậu bé con người hỗn hợp và di sản shinigami cư trú trong thế giới con người, bất chấp lời mời của bà nội để sống với cô ấy. Ông đã sống với ông nội của ông cho đến khi ông qua đời và hiện đang sống trong một tòa nhà câu lạc bộ bị bỏ rơi của các trường học, ông theo học.

Cảnh giới luân Hồi  Kyoukai no Rinne

Cảnh giới luân Hồi  Kyoukai no Rinne

Ông thực hiện các nhiệm vụ của một shinigami thay mặt cho bà ngoại của mình, mặc dù đòi hỏi các công cụ mà một shinigami thật sự sẽ không cần và không đắt tiền, thường tương đương với ¥ 500 ¥ 1,000. Ông cũng có các Haori đắt tiền của Underworld ,Một chiếc áo choàng cho phép Rinne để không bị nhìn thấy bởi chúng sinh bình thường và, khi đảo ngược, biến một con ma thành một con rắn.

Cảnh giới luân Hồi  Kyoukai no Rinne

Cảnh giới luân Hồi  Kyoukai no Rinne

Cảnh giới luân Hồi  Kyoukai no Rinne

Khi anh là ngắn hạn về tiền bạc, ông là háo hức để nhận tiền, thực phẩm, hoặc bất kỳ loại của lễ dùng học sinh; ông cũng từ chối chi tiền cho thuê, đồng phục hay nhiều nhu yếu phẩm thông thường khác. Ông luôn luôn là rất hạnh phúc khi ông được đưa ra một cái gì đó. Các khoản nợ của ông là trả hết không phải là vì bà ngoại của mình, nhưng vì cha mình bằng cách sử dụng tất cả tiền bạc của mình. Tên của Rinne được lấy từ “Rinne”, chu kỳ của sự phục sinh hiện diện trong Phật giáo, và Rokudo, sáu con đường mà bao gồm nó.