Xem Anime Chiến Binh Campione -Campione - AnimeCampione!: Matsurowanu Kamigami to Kamigoroshi no Maou VietSub

Chiến Binh Campione -Campione - AnimeCampione!: Matsurowanu Kamigami to Kamigoroshi no Maou VietSub

Status:
13 Tập
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Fantasy, Hài Hước, Harem, Phép Thuật, Romance
Thời lượng:
13/13 VietSub
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 38,106

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Chiến Binh Campione -Campione /VietSub (13 Tập Cuối) full HD Thuyết Minh. Nội dung phim nói về Godou Kusanagi, một cầu thủ bóng chày đã nghỉ hưu, được hỏi bởi ông nội của mình để trả lại một viên đá cho một người bạn ởSardinia tên là Lucrezia Zora. Sau khi gặp những lời cay độc lôi thanh kiếm-tình nhân Erica Blandelli, ông gặp các vị thần chiến tranh, Verethragna. Sau khi giết thần, Godou trở thành một Campione, hoặc thần slayer. Nhiệm vụ của mình là để chống lại các vị thần dị giáo người bắt đầu thay đổi mọi thứ cho phù hợp với bản thân, thường là tại các chi phí của người dân trong khu vực. Một trong những vấn đề liên quan là một Campione, đó là tình trạng của mình giữ thu hút sự chú ý và cô gái khó khăn. Erica, người mạnh mẽ tuyên xưng tình yêu của mình cho anh ta, thường tạo ra những tình huống khó xử và hiểu lầm cho anh ta nói riêng.

Chiến Binh Campione  Campione

Godou Kusanagi, Godou là nhân vật chính của series và là Campione thứ 7. Ông là một cầu thủ bóng chày trường trung học đã về hưu (pitch hoang dã bị thương và suy yếu vai phải), sau khi ông nội của ông yêu cầu ông trả lại một tấm bia đá ở Sardinia để LucreziaZora. Sau khi cuộc gặp gỡ của ông với Erica Blandelli, ông quản lý để giết vị thần Verethragna, một vị thần Ba Tư của Victory.Sau khi có vàng Gươm Verethragna và trở thành một Campione, Godou có được khả năng của mười hóa thân Verethragna của: Gale (gió), Bull (sức mạnh), White Stallion (mặt trời), Camel (chân sức mạnh), Boar (chà đạp), Thanh niên (thần linh bảo vệ ), Raptor (tốc độ), Ram (phục sinh), dê (sấm) và Warrior (Golden Sword). The Golden Gươm phép Godou để nhận được kiến thức về các vị thần Chúa giết, làm cho nó mạnh hơn như tăng kiến thức.

Chiến Binh Campione  Campione

Chiến Binh Campione  Campione

Chiến Binh Campione  Campione

Chiến Binh Campione  Campione

Chiến Binh Campione  Campione

Chính ông nhận được các thông tin qua hôn một trong những nhân vật chính nữ, đó là cách duy nhất để truyền tải các thông tin vào một Campione do kháng ma thuật đáng kinh ngạc của họ. Điều này và việc ăn là chỉ cách một người nào đó có thể có phép thuật của họ, lành tính hoặc ác tính, bỏ qua một phần lớn của cuộc kháng chiến. Ông là một chút sợ của phụ nữ do là hoàn toàn dày đặc để cảm xúc, nhiều cuộc thẩm vấn và sự trừng phạt của họ từ chị gái của mình, cùng với những trò đùa của Erica và thỉnh thoảng tống tiền. Ông có xu hướng để có những gì mọi người nói theo mệnh giá, thiếu ý định của họ. Đánh giá phim hoạt hình Campione chúng ta mới thấy được sự xất sắc của đạo diễn cùng các nhân vật như thế nào.