Xem Anime Cắm trại đồng quê -Heya Camp - Anime Room Camp VietSub

Cắm trại đồng quê -Heya Camp - Anime Room Camp VietSub

Status:
Tập 13 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tình Cảm
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 1,725

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cắm trại đồng quê -Heya Camp /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về câu chuyện của kế hoạch cho chuyến đi cắm trại đầu tiên của họ cùng nhau, Câu lạc bộ Hoạt động ngoài trời thử nghiệm các cách hiệu quả về chi phí để làm cho túi ngủ của họ hiệu quả hơn trong thời tiết lạnh trước khi quyết định mua một số túi ngủ trực tuyến. Trong khi đó, Rin lấy bằng lái xe máy và đi cắm trại một mình ở Nagano . Khi các thành viên câu lạc bộ đi bộ qua Fuefuki , dừng lại ở một quán cà phê và khu nghỉ dưỡng suối nước nóng dọc đường, họ được gửi một máy ảnh an ninh trực tiếp của Rin trên đường cao tốc.

Cắm trại đồng quê  Heya Camp

Nhóm của Nadeshiko ngâm mình thư giãn trong suối nước nóng, gần như không chịu nổi sự thôi thúc muốn ăn trước khi họ đến khu cắm trại của họ. Trong khi đó, Rin đến Cao nguyên Takabotchi và bị vượt qua bởi mong muốn đi đến suối nước nóng quá, chỉ để khám phá ra nơi gần nhất đã đóng cửa.

Cắm trại đồng quê  Heya Camp

Cắm trại đồng quê  Heya Camp

Cắm trại đồng quê  Heya Camp

Bị chán nản, Rin quyết định leo lên đỉnh núi, nơi cô được thưởng một khung cảnh đáng yêu, trước khi tìm một chỗ để nấu một ít mì ống. Câu lạc bộ cuối cùng đã đến khu cắm trại của họ, nơi Nadeshiko làm cà ri cho mọi người. Trong khi những người khác đang ngủ say, Nadeshiko đi chụp ảnh đèn thành phố để gửi cho Rin, người đi lên đỉnh Mt. Takabotchi để gửi lại cho cô một quan điểm tương tự.

NGuồn WIKIPEDIA