Xem Anime Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian Phần 2 - Sekaiichi Hatsukoi Season 2 VietSub

Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian Phần 2 - Sekaiichi Hatsukoi Season 2 VietSub

Status:
12 tập Cuối FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
360Kpop,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Romance, Shounen
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 69,300

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian Phần 2-Sekaiichi Hatsukoi SS2 /VietSub Full HD 12 tập cuối trọn bộ. Nội dung anime được tiếp diễn sau khi Hatori và Yoshino đã được đi ra ngoài cho một năm nay, và Hatori phản ánh trên đó. Yoshino được một cuộc gọi từ người mẹ của mình những người than phiền qua anh không bao giờ đến thăm. Như Hatori có kế hoạch để đi đến nhà bố mẹ anh, Yoshino quyết định đi cùng với anh ta và thăm mẹ và em gái của mình. Trong khi đó, bà Yoshino làm cho một nhận xét như thế nào Hatori và Chinatsu (em gái của Yoshino) sẽ làm cho một cặp vợ chồng tốt đẹp, mà làm cho Yoshino ghen. Hatori xúc động trước bao nhiêu Yoshino chăm sóc cho anh.Onodera rời khỏi văn phòng đến thăm các cửa hàng sách và nghĩ về nó như thế nào đã cảm thấy bất cứ khi nào Takano đã chạm vào anh, nhưng anh gạt bỏ những ý nghĩ này. Tại các cửa hàng sách, ông chạy vào Yokozawa, và khi họ rời nhau, Yokozawa đòi hỏi Onodera di chuyển đến một ngôi nhà mới.

Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian Phần 2

Onodera cho rằng nó không sở kinh doanh của mình và trêu chọc Yokozawa rằng có lẽ ông và Takano đã hẹn hò. Yokozawa xác nhận sự nghi ngờ này và Onodera nhận ra rằng Yokozawa không thích anh vì anh đang bảo vệ Takano. Trở lại tại văn phòng, Onodera nghe được một cuộc trò chuyện giữa hai người phụ nữ, một người trong số đó đã thấy Takano và Yokozawa với nhau tối hôm trước ở Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian  khi xảy ra những mâu thuẩn không thật sự đáng có. Takano mời Onodera ăn tối, và mặc dù Onodera giảm, Takano làm cho kế hoạch nào. Onodera cố gắng tránh ăn tối với Takano, nhưng Takano bắt anh ta và họ đi ăn tối tại căn hộ của Takano. Tại bữa ăn tối, Onodera trở nên say rượu và say rượu thú nhận rằng hành vi của Takano có một hiệu ứng cảm xúc về anh ta.

Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian Phần 2

Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian Phần 2

Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian Phần 2

Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian Phần 2

Takano phủ nhận những tin đồn về anh và Yokozawa và nói với Onodera rằng ông đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự hiện diện của mình là tốt, kể cả trong công việc của mình. Cả hai có một khoảnh khắc chân thành nơi Takano gọi Onodera bằng tên của anh và Onodera gọi cậu là “senpai.” Sáng hôm sau, Onodera tỉnh dậy và thấy mình trần truồng trên giường của Takano, phim Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian phần 2 không thể nhớ những sự kiện của đêm trước đó, nhưng cơn đau ở hông và lưng của anh khiến anh nhận ra rằng anh và Takano có thể đã thực hiện nó. Mặc dù có bằng chứng rõ ràng này, ông đã công khai phủ nhận vị trí chốt này. Nhân vật chính Junjou Romantica của, Misaki đóng một vai phụ trong cảnh tàu.