Xem Anime Build New World: Kamen Rider Cross-Z - Siêu Nhân thế giới VietSub

Build New World: Kamen Rider Cross-Z - Siêu Nhân thế giới VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Full
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 623

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim siêu nhân Build New World: Kamen Rider Cross-Z /VietSub Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, sau khi Kazumi vui vẻ nhìn Misora ​​làm việc khi cô bất ngờ yêu cầu anh đi chơi với cô. Tin rằng đó là một cuộc hẹn hò, anh mặc một bộ đồ và đi mua sắm với cô, nhưng rất đau lòng khi biết rằng cô chỉ muốn anh giúp cô tìm một món quà cho cha cô (mặc dù cô để lại cho anh một món quà, một chiếc carabiner miễn phí họ đã nhận được trong khi mua sắm). Thất vọng và nhục nhã, Kazumi và Ba con quạ lấy một chiếc bè bơm hơi và đi vào một cuộc phiêu lưu, chỉ để bị mắc kẹt trên một hòn đảo xa xôi.

Build New World: Kamen Rider Cross Z

Build New World: Kamen Rider Cross Z

Build New World: Kamen Rider Cross Z

Tại văn phòng chính phủ trung ương, Taizan Himuro và Gentoku Himuro gặp Simon Marcus, phó sĩ quan Liên Hợp Quốc, để thảo luận về các biện pháp an ninh nếu một sự cố Killbus khác xảy ra. Gentoku đưa Marcus đến phòng thí nghiệm, nơi anh và Shinobu Katsuragi trình bày Build Driver mới, được tạo ra từ ký ức của Shinobu từ thế giới trước. Họ bị phục kích bởi Downfall, những người được hỗ trợ bởi những người bảo vệ bị hack ; Keiji Uraga tự giới thiệu mình là thủ lĩnh của Downfall.

 

Build New World: Kamen Rider Cross Z

Gentoku biến thành Kamen Rider Rogue và thoát khỏi cuộc phục kích với Build Driver, chỉ để Marcus tiết lộ mình là thủ lĩnh của Downfall; Marcus biến thành Phantom Craser, được cung cấp bởi Phantom Liquid và đánh bại Rogue trước khi hút anh ta khỏi Tinh vân khí duy trì hình dạng Kamen Rider của anh ta. Uraga lấy Build Driver và bắn Gentoku.