Xem Anime Buddy Complex - Không Chiến VietSub

Buddy Complex - Không Chiến VietSub

Status:
13 Tập Cuối +Sửa link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Nyaa, VNFS,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mecha, Sci-Fi, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 10,742

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Không Chiến -Buddy Complex (13 Tập Cuối)/VietSubFull Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Aoba Watase là một Nhật Bản học sinh trung học năm đầu tiên bình thường trở lại trường sau kỳ nghỉ hè khi một robot bí ẩn từ tương lai đến gặp ông. Ông chưa bao giờ nhìn thấy nó trước, nhưng phi công của nó dường như biết anh và muốn anh ta chết. bạn cùng lớp của mình Hina Yumihara xuất hiện trong một robot khổng lồ của mình. Cô đã cứu anh ta và nói với anh ta để vào bên trong buồng lái.

Buddy Complex

đội Valiancer Zogilian dẫn đầu bởi Bizon Gerafil tấn công một trong những phòng thí nghiệm chiến thuật bí mật của Liên minh để nắm bắt Valiancers mới sở hữu của Liên minh đó là trong thực tế Bradyon Dio. Trong khi trận chiến diễn ra, Aoba tỉnh dậy và thấy mình trong buồng lái của Luxon. Các Luxon kích hoạt một khi ông tỉnh lại và màn hình của buồng lái cho thấy  sự tài năng của mình.

Buddy Complex

Buddy Complex

Buddy Complex

Buddy Complex

Buddy Complex

Buddy Complex

Như Aoba cố gắng đến để hiểu thấu với thế giới mới này anh thấy mình đang ở, tàu ông đang bị tấn công một lần nữa. Và trong tương tác này, anh bất ngờ đi qua một người mà anh biết. Aoba là ngạc nhiên khi thấy Hina là phi công của Zogilia. Liệu bộ phim Buddy Complex có làm chúng ta cảm thấy hay và thích thú hay không, đón xem 13 tập phim về không chiến chúng ta sẽ có cái nhìn thấu đáo hơn nhé.