Xem Anime Bubuki Buranki - Anime Bubuki Buranki VietSub

Bubuki Buranki - Anime Bubuki Buranki VietSub

Status:
Tập 11,12 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Devil Slayer Team, Waya,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Romance
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 3,129

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Bubuki Buranki /VietSub (13 tập Cuối) Full HD. Nội dung Khi Azuma Ikki trở về Nhật Bản sau 10 năm, ông bị tấn công bởi một nhóm người có vũ trang và trở thành tù nhân của họ. Kogane Asabuki, một người bạn thời thơ ấu, cứu anh với một vũ khí trên tay phải của cô được biết đến như Bubuki; một vũ khí với tâm trí riêng của mình. Azuma Ikki, một người sử dụng Bubuki mình, biết về sự tồn tại của Bubuki và đi trên một cuộc hành trình cùng với các bạn đồng hành, ông đã tìm thấy, trong một nỗ lực để tìm và phục hồi Oumai, một Buranki (titan), người ngủ dưới lòng đất.

Bubuki Buranki

Bubuki Buranki

Một nhóm các nhà Bubuki người sử dụng từ Mỹ, đại diện của họ Buranki Megalara ( メガララMegarara ) . Do Buranki họ đang không sử dụng được như là kết quả của Migiwa phát hành một làn sóng năng lượng đó sẽ tắt tất cả Hearts Buranki trên Trái đất, họ đã được gửi đến Nhật Bản bởi một ân nhân bí ẩn để chống lại đội Oubu và Entei cho Hearts làm việc của họ. Bubuki của họ được đặt tên sau khi đạo diễn phim hoạt hình Bubuki Buranki cho đến kết thúc tập anime này.

Bubuki Buranki

Bubuki Buranki

Bubuki Buranki

Bubuki Buranki

Bộ phim Bubuki Buranki dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 09 tháng 1 và sẽ được phát sóng trên các đài truyền hình khác nhau, chẳng hạn như Tokyo MX và AT-X. Bubuki Buranki là một anime gốc sản xuất bởi Sanzigen để kỷ niệm 10 năm của hãng. Một quét từ số tới của tạp chí Newtype đã tiết lộ rằng các thành viên diễn viên cho Sanzigen anime gốc ‘s, có tiêu đề Bubuki Buranki, sẽ được công bố trong số ra tháng của nó, sẽ được phát hành vào ngày 10.