Xem Anime Truyền Nhân Cửu Vỹ Hồ 3 Movie -Boruto -Naruto the Movie - VietSub

Truyền Nhân Cửu Vỹ Hồ 3 Movie -Boruto -Naruto the Movie - VietSub

Status:
SD
Đạo diễn:
Hiroyuki Yamashita
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Full VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 47,449

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Boruto Naruto the Movie /VietSub Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime được bắt đầu mở ra với Sasuke chiến đấu với một shinobi huyền bí trong đống đổ nát của Kaguya Ōtsutsuki cung điện ‘s. Sau khi Sasuke trong gang tấc tránh một cuộc tấn công mạnh mẽ sử dụng Amenotejikara, một shinobi với một ngoại hình tương tự mạc khải chính mình – khi xem các trận đấu từ xa, hấp dẫn bởi sở hữu của Sasuke của Rinnegan.Trong một nhiệm vụ để nắm bắt một chú gấu trúc, Boruto khoe mới làm chủ được mình Shadow Clone Technique, nhưng anh ta sẽ vào một cuộc tranh cãi với Sarada, người khăng khăng rằng anh ta thực sự theo đuổi một con gấu hoang dã hơn là một chú gấu trúc. Bởi vì họ là những người bạn thời thơ ấu và những đối thủ, và cô luôn luôn theo dõi anh, Boruto cảm thấy cần phải nhìn tốt ở phía trước của Sarada. Boruto được theo cách của Sarada khi cô di chuyển để nắm bắt được gấu trúc và ông sử dụng bóng Clones để nắm bắt được gấu trúc một cách dễ dàng, và Sarada mắng anh ta cho là liều lĩnh. Mitsuki nói với cô ấy để lại tất cả mọi thứ để Boruto vì, là con trai của Hokage thứ bảy và là cháu trai của Hokage Đệ Tứ, Boruto có thể trở thành Hokage tiếp theo, gây Sarada để giận dữ trả lời cô ấy sẽ là Hokage.

Truyền Nhân Cửu Vỹ Hồ 3 Movie Boruto Naruto the Movie

Konohamaru khoe mình Kote và bắt gấu trúc với kỹ thuật của Shadow Sewing, và sau đó cho thấy nó để những đứa trẻ và tạo ra một Rasengan, khiến họ kinh ngạc, nhưng nó veers tắt khóa học và vô tình phá hủy một trang trại địa phương. Khi họ báo cáo với Naruto Shippuuden 2 người khẳng định rằng Boruto gọi ông là “Seventh” hơn là “cha” trong văn phòng của mình – Boruto tranh luận với Naruto về cách cha mình tập trung hơn vào nhiệm vụ Hokage của mình, hơn gia đình của họ. Boruto cảnh báo Naruto là tại bữa tiệc sinh nhật của Himawari hay không, hắn sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta. Katasuke đi vào văn phòng để xin phép Naruto sử dụng Kote trong kỳ thi Chunin, nhưng Naruto từ chối trên mặt đất các cụ không hiển thị của shinobi khả năng thực sự.

Truyền Nhân Cửu Vỹ Hồ 3 Movie Boruto Naruto the Movie

Boruto thăm Katasuke để có được phần mềm mới cho các trò chơi video của mình và các nhà khoa học yêu cầu anh ta nếu anh ta có kế hoạch nhập trong kỳ thi Chunin, mà Boruto nói không. Boruto sau gặp lại Shikadai Nara và Inojin Yamanaka để chơi trò chơi video trước khi anh tham gia của Sarada và Mitsuki. Sarada, có ước mơ là trở thành Hokage, mắng Boruto vì đã không dành đào tạo của mình một cách nghiêm túc để chuẩn bị cho các kỳ thi Chunin và anh đang giữ cô ấy từ tiến gần hơn tới giấc mơ của mình. Boruto đã đáp lại rằng ông không có kế hoạch tham gia các kỳ thi và nói với Sarada rằng nếu cô có kế hoạch để có Hokage, cô tốt hơn ở một mình hoặc nếu không nó sẽ gây ra vấn đề cho những người xung quanh cô.

Truyền Nhân Cửu Vỹ Hồ 3 Movie Boruto Naruto the Movie

Truyền Nhân Cửu Vỹ Hồ 3 Movie Boruto Naruto the Movie

Truyền Nhân Cửu Vỹ Hồ 3 Movie Boruto Naruto the Movie

Truyền Nhân Cửu Vỹ Hồ 3 Movie Boruto Naruto the Movie

Nhận thấy rằng Boruto chỉ tức giận cha mình để dành ít thời gian với anh ta, Sarada cố gắng làm anh vui lên bằng cách gợi ý rằng chúng thâm nhập trong các kỳ thi để thể hiện kỹ năng tuyệt vời của mình và gây ấn tượng với Naruto. Khi được hỏi bởi Boruto nếu cha cô sẽ đến xem cô ấy nhập vào trong các kỳ thi, Sarada nói rằng cô nghi ngờ nó. Trong khi nói về cha của Sarada, Mitsuki nhận xét ​​rằng mẹ của ông nói với ông chỉ Sasuke có thể chiến đấu chống lại đồng đều Naruto. Trước khi họ có thể yêu cầu Mitsuki về huyết thống của mình, Hinata và Himawari đến để chọn Boruto lên để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật của Himawari.