Xem Anime Bloodivores -Khát Máu - BLOODIVORES VietSub

Bloodivores -Khát Máu - BLOODIVORES VietSub

Status:
Tập 12 End +Sửa link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
AnimeTVN, AnimeVsub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhiên, Vampire
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 6,549

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Bloodivores/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là 60 năm trước đây, một trường hợp kỳ lạ của chứng mất ngủ đánh dân, buộc họ phải ở lại tỉnh táo hơn một tuần đầy đủ. Các nạn nhân, hoàn toàn ngủ bị tước đoạt, tất cả đã đi điên. Để chữa bệnh này, một loại thuốc mới được sản xuất, nhưng các tác dụng phụ biến bệnh nhân thành ma cà rồng. Nhân loại đã đi đến chiến tranh chống loài mới này và chiến thắng, nhưng một số các ma cà rồng được quản lý để tồn tại. Sinh ra từ một con người và một ma cà rồng là nhân vật chính.

Bloodivores  Khát Máu

Bloodivores  Khát Máu

Bloodivores  Khát Máu

Bloodivores  Khát Máu

Đang cố gắng để phá vỡ miễn phí với Anji, Mi Liu bị tấn công bởi những con quái vật kỳ lạ và ông phát hiện ra rằng vị trí nhà tù tương ứng với nơi sinh của Ma cà rồng, thủ đô cũ “Blue Town.” Tại sao là Ma cà rồng bị mắc kẹt ở Blue Town? Những con quái vật kỳ lạ này là gì ?. tấn công họ thành anh hùng của chúng ta phải chiến đấu để giải quyết những bí ẩn này ra sao, ai sẽ thống trị cả thế giới trong câu chuyện mà Bloodivores vietsub để gửi đến nhân loại đây.

Bloodivores  Khát Máu

Trong phim Bloodivores . Emon đã tham gia vào việc sản xuất cuối cùng mùa đông của Reikenzan: Hoshikuzu-tachi không Utage anime. Công ty đã ra mắt các Hitori không Shita bị ruồng bỏ phim hoạt hình Bloodivores vào ngày 09 Tháng Bảy, vàCrunchyroll đang trực tuyến loạt như nó được phát sóng tại Nhật Bản. Công ty cũng đang lên kế hoạch để ra mắt The Silver Guardian (Gin no Guardian) anime, dựa trên một truyện tranh web Trung Quốc, vào năm 2017.