Xem Anime Blood C - Anime Blood C VietSub

Blood C - Anime Blood C VietSub

Status:
12 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
ATeam,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Học Đường, Siêu Nhiên, Vampire
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 36,822

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Blood C /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn Bộ Thuyết Minh. Nội dung phim kể về  Saya Kisaragi là một cô gái dường như bình thường là người quá vụng về và tốt bụng. Cô sống với cha cô, người đứng đầu ngôi đền quê hương mình, và biết được các “nghệ thuật của thanh kiếm” từ anh ấy. Cô ấy phải chiến đấu chống lại Furukimono (“Ancient Ones”, hoặc “Bairns Elder” trong bản lồng tiếng Anh), những con quái vật đó uy hiếp thị trấn yên bình của cô, với một thanh kiếm còn lại do mẹ mất tích của mình. Tuy nhiên, khi cô chiến đấu chống lại chúng, cô biết điều hơn về những người cô ấy thực sự là và sứ mệnh thực sự của mình.Bộ phim được đặt trong cùng một thế giới như các đợt khác của Blood saga, nhưng có một câu chuyện hoàn toàn khác nhau và thiết lập.Saya Kisaragi Nhân vật chính của series, Saya, là một cô gái lạc quan, vui vẻ và tốt bụng đã là quá lịch sự, ngay cả với người bạn thân nhất của cô.

Blood C

khi nói đến thể thao, cô thường vụng về, luôn luôn vội vàng, và có xu hướng học trễ. Saya đào tạo theo cha mình như là một miko và là một thanh kiếm bay chiến đấu rất lành nghề. Những bên ngoài của gia đình cô là không biết gì về nhiệm vụ của mình như một thợ săn của Furukimono, quái vật sinh sống ở thị trấn. Trong thời gian chiến đấu của cô với Furukimono, đôi mắt của cô đôi khi biến thành một kỳ lạ, gần như quỷ giống như, màu đỏ. Trong suốt bộ phim Saya là liên tục bị tấn công bởi các Furukimono và cô chiến đấu cho họ với sự hiểu biết rằng cô ấy đang làm những gì mẹ đã làm trước khi cô qua đời.

Blood C

Như Saya than thở không thể cứu Nene & Nono, cô ấy có khó khăn ghi nhớ là người mà cô đã thực hiện một lời hứa để bảo vệ tất cả mọi người. Sau đó, cô gặp con chó từ trước, đến gần cô để cấp một mong muốn nào đó. Ngày hôm sau, như Tadayoshi nói với cô để giữ thanh kiếm của mình vào cô ấy mọi lúc, bà đến trường để tìm thấy nó trống rỗng bên cạnh Kanako. Trên đường trở về, Saya chứng kiến ​​một cảnh sát đột nhiên bị đâm ngay trước mặt cô, là lỗi của một Blood Samurai Elder con nít, người nghi ngờ trong tâm trí của cô về việc liệu để tin tưởng những gì Tadayoshi đã nói với cô ấy. Như Saya quản lý để lấy lại quyết tâm của cô và giết chết các Elder con nít Samurai, người đã nói với cô để hỏi Tadayoshi người cô ấy thực sự là hơi thở cuối cùng của mình, cô được phát hiện bởi Tokizane.

Blood C

Blood C

Blood C

 

Tuy nhiên, thời gian trôi qua Saya là không còn chắc chắn về nhiệm vụ của mình và thậm chí danh tính của cô. Tại một thời điểm cô nhận ra rằng cô không thể nhớ khuôn mặt, sự xuất hiện của mẹ, hay thậm chí là tên của cô. Trong phần cuối của loạt bài này, Saya đã phát hiện ra tất cả mọi thứ cô nghĩ là sự thật đã thực sự sai lầm. Cô đã chiếm được một số thời gian trước khi bắt đầu của loạt bài này và giữ trong một cuộc thử nghiệm được tiến hành bởi Fumito. Mục đích là để xem cô ấy sẽ trở lại con người cũ của mình hay vẫn trong tính cách sai cô ấy đang sống trong kí ức của cô sau khi đã được xoá hoàn toàn. Sau khi tiết lộ này và không ngăn được Furukimono từ giết chết tất cả mọi người, Saya theo đuổi Fumito sau khi giết Furukimono cuối cùng. Bà bị bắn vào đầu bởi Fumito và vẫn ở một bờ sông, hồi phục từ chấn thương của cô trong khi chấp nhận tất cả mọi thứ đã xảy ra. Câu chuyện của cô tiếp tục trong các bộ phim Blood C khi cô tiếp tục theo đuổi cô Fumito với sự trợ giúp của một nhóm gọi là SIRRUT người muốn đưa anh ta xuống.