Xem Anime Bleach Sứ Giả Thần Chết - Sứ Giả Thần Chết VietSub

Bleach Sứ Giả Thần Chết - Sứ Giả Thần Chết VietSub

Status:
Tập 366,367 End + Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeVsub, Okami,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen, Siêu Nhiên, Super Power
Thời lượng:
Tập 366/367 End
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 2,495,546

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Bleach -Sứ Giả Thần Chết (367 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim bleach kể về anh chàng sứ giả Ichigo 15 tuổi không phải là học sinh trung học như những người bạn cùng trang lứa,Một số nhân vật sẽ nhìn cực chuẩn, và những người khác lạ, sự bao gồm một lỗ rỗng đối với tôi là không cần thiết bởi vì nó chỉ thêm vào các thiết kế nhân vật xa lạ đối với hầu hết các chỗ trũng arrancar, chỉ là một rất lớn, ngẫu nhiên đặt, hổng lỗ đi qua cơ thể của họ . Lý do? Tôi không có ý kiến. Chỉ cần để thêm vào stupidness lẽ. Vâng, họ là về như lạ như sự lựa chọn của họ về tên và fanservice là rất phổ biến, hầu như mọi phụ nữ khác hơn là Rukia có bộ ngực lớn, tôi nghĩ rằng nó chỉ là một mưu đồ để làm cho hầu hết các phụ nữ đáng nhớ kể từ khi họ dường như thiếu nhân vật. Rukia là có lẽ là nữ duy nhất trong series với bất kỳ ký tự. Animation không phải là tuyệt vời, bạn sẽ thấy mình cười nhiều nhất là chuyển động chạy.

Bleach Sứ Giả Thần Chết

Những cảnh chiến đấu là vô cùng nhàm chán, nó cảm thấy giống như phim hoạt hình Bleach lấy mọi shortcut để họ có thể làm cho các trận đấu dễ dàng hơn để tạo ảnh động, chuyển động của nhân vật đều ​​quá tĩnh và cứng, tôi muốn các nhân vật để thư giãn và chống động đúng, nhưng cuối cùng nó được lặp đi lặp lại đến điểm mà nó là unwatchable, và tất cả họ có xu hướng làm là kiếm bash nhau cho nhiều tập, bằng cách sử dụng các vụ nổ năng lượng và bay vào eachother ở tốc độ cao. Có, đó là DBZ với thanh kiếm, điều duy nhất là DBZ quản lý để kéo những cảnh chiến đấu ra và làm cho họ thú vị. Vấn đề chính với những cảnh chiến đấu là không có tính lưu động, không có tính độc đáo, tất cả mọi người có cùng một điều: Sword đình công và vụ nổ năng lượng.

Bleach Sứ Giả Thần Chết

Nhưng quan trọng nhất là nó là sự thiếu phong cách mà phá hỏng nó, nó giống như không ai có quyền tự do khi họ chiến đấu. Vì hầu hết các Bleach là chiến đấu, tôi đánh giá hầu hết các hình ảnh động trên các chiến đấu mà có lẽ là nỗi thất vọng lớn nhất mà tôi nhận được khi xem, vì tôi là một fan hâm mộ lớn của chiến đấu cũng được dàn dựng trong phim hoạt hình. Những âm thanh trong Bleach thành công một rất nhiều thời gian. Ops và EDS là tốt, bạn có thể thấy các tiêu chuẩn của âm nhạc cho Bleach là cao, như mọi người thường thất vọng khi một loạt thay đổi Ops và EDS, nhưng với Bleach OP hiện nay thường chỉ là tốt như trước đây. Bối cảnh âm nhạc cũng phù hợp rất độc đáo, nó thực sự là điểm mạnh của Bleach, âm nhạc là rất mới mẻ. Và thông thường phù hợp với những khoảnh khắc.

Bleach Sứ Giả Thần Chết

Bleach Sứ Giả Thần Chết

Bleach Sứ Giả Thần Chết

Bleach Sứ Giả Thần Chết

Bleach Sứ Giả Thần Chết

Bleach Sứ Giả Thần Chết

Vấn đề duy nhất là sau một thời gian bạn sẽ nghe các bài hát cùng, điều này là không nhiều của một vấn đề, ​​nhưng bạn có thể cho biết sau một thời gian sự đa dạng âm nhạc bắt đầu trở nên hạn chế. Diễn xuất bằng giọng nói chuẩn, sub và dub. Cuối cùng điểm cộng cho anime Bleach chỉ là một shonen overhyped. Hầu hết thời gian tôi ngồi ở đó xem, vô cùng buồn chán, hàng loạt các không bao giờ thực sự đi bất cứ nơi nào, các nhịp thực sự là xấu, mọi thứ có xu hướng kéo dài quá lâu, chiến đấu kéo dài. Bộ phim đã được chạy quá lâu. Có quá nhiều chất độn, quá nhiều ký tự, không đủ phát triển, tôi không quan tâm đủ cho các nhân vật. Đó là cuộc trò chuyện nhàm chán sau trận chiến nhàm chán mỗi tập phim sứ giả thần chết mà chúng ta đang được xem.