Xem Anime Blade And Soul - Anime Blade & Soul VietSub

Blade And Soul - Anime Blade & Soul VietSub

Status:
12 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Dan, Roana,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 11,177

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Blade And Soul/VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Blade & Soul kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Alka là một sát thủ cho Clan của Sword. Cô ấy là một cuộc hành trình để tìm ra người phụ nữ Jin Valel, người đã giết Honithout thầy cô cảm giác-không giống như cách Alka đã học được để giết chết trong công việc của mình như là một sát thủ.

Blade And Soul

Blade And Soul

Blade And Soul

Blade And Soul

Trên hành trình của mình, Alka gặp ba người phụ nữ kỳ lạ, mỗi một chiến binh vĩ đại ở bên phải của riêng của mình và phải đấu tranh với mong muốn của chủ bị giết của cô ấy rằng cô ấy rời khỏi cuộc đời của một sát thủ phía sau.Nhưng thực sự, Blade & Soul không phải là bất cứ điều gì đặc biệt nhất là khi nhân vật chính là chung cho các lõi.

Blade And Soul

Blade And Soul

Blade And Soul

NGười hướng dẫn trongBlade And Soul đó là linh hồn cho mỗi gia nhập. Để bắt đầu, chúng ta có được một hình ảnh thiết lập với cảnh quan đẹp và cảm giác rằng bạn đang thực sự trong một thế giới hư cấu. Đó là ấn tượng ban đầu cho thấy người đầu tiên làm cho nó nhưng nhanh chóng mất lời khen ngợi của nó khi chúng tôi được giới thiệu với dàn diễn viên của các nhân vật – người phụ nữ xinh đẹp mặc trang phục thiếu vải. Một nhân vật như vậy được đặt tên Alka, với một tính cách rất lạnh lùng và một khao khát trả thù.