Xem Anime Black Bullet - Black Bullet VietSub

Black Bullet - Black Bullet VietSub

Status:
13 Tập Cuối FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub, Devil Slayer Team, Otakumano,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 13,024

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Black Bullet /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime là câu chuyện diễn ra từ năm 2021, loài người đã đấu tranh chống lại một tác nhân sinh học ký sinhđược gọi là Virus Gastrea khi nó tàn phá hành tinh. Năm 2031, Rentaro Satomi thuộc Cơ quan An ninh Dân sự Tendo điều tra một bệnh nhiễm trùng Gastrea ở Khu vực Tokyo và phát hiện ra một người đàn ông đeo mặt nạ nói rõ mục tiêu của mình là hủy diệt thế giới. Enju Aihara bắt gặp nạn nhân bị nhiễm bệnh đang chạy trốn khi anh biến thành một con nhện Gastrea khổng lồ. Rentaro và Thanh tra Tadashima của Cảnh sát Tokyo nhanh chóng đến hiện trường, Enju làm việc nhanh chóng với sinh vật này sau khi Rentaro làm suy yếu nó bằng những viên đạn Varanium đen của mình. Rentaro gửi báo cáo nhiệm vụ của mình cho cấp trên và người bạn Kisara Tendo và nhận được một lời trách mắng nghiêm trọng vì quên thu tiền của công ty để hỗ trợ Cảnh sát Tokyo.

Black Bullet

Với nguồn lây nhiễm Gastrea gần đây vẫn còn khó nắm bắt, Rentaro đến thăm giáo viên của mình, Sumire Muroto và biết rằng nó có thể đang sử dụngkhả năng ngụy trang để tránh bị phát hiện. Ngày hôm sau sau khi bỏ Enju ở trường, Rentaro phản ánh về cuộc chiến chống lại loài người và hy vọng sống sót cuối cùng của họ: Những đứa trẻ bị nguyền rủa.
Các Cơ quan An ninh Dân sự hàng đầu của Khu vực Tokyo được triệu tập lên Bộ Quốc phòng theo yêu cầu của người cai trị Khu vực Tokyo, Seitenshi, người ra lệnh cho các Cơ quan tiêu diệt một sinh vật Gastrea cụ thể và lấy một chiếc cặp trong đó. Người đàn ông đeo mặt nạ, Kagetane Hiruko, đột nhiên xuất hiện trong phòng và tuyên bố ý định sử dụng nội dung vụ án của mình là “Sự thừa kế của bảy ngôi sao” để tiêu diệt Khu vực Tokyo trước khi giết chết hầu hết những người trong phòng.

Black Bullet

Black Bullet

Ngày hôm sau Rentaro và Enju chứng kiến ​​một đứa trẻ bị nguyền rủa từ Khu ngoại ô bị cảnh sát bắt và bắn, khiến Enju than thở về sự đối xử của họ. Rentaro lấy đứa trẻ vẫn còn sống và đưa cô đến bệnh viện. Kagetane tiếp cận Rentaro và yêu cầu người sau tham gia cùng anh ta. Rentaro từ chối và Kagetane đe dọa Rentaro đến thăm trường của Enju. Ngày hôm sau Rentaro chạy đến trường của Enju sau khi tin đồn về việc cô là một đứa trẻ bị nguyền rủa được lan truyền, buộc cô phải chạy trốn vì sợ hãi. Trong khi tìm kiếm Khu vực bên ngoài, Rentaro tình cờ gặp một người đàn ông tên là Matsuzaki chăm sóc những đứa trẻ bị nguyền rủa và giải thích Enju có ý nghĩa như thế nào với anh ta. Tuy nhiên, Enju buồn bã trốn khỏi Rentaro.